Danh mục

Tản Sáng Godox AK-R22 dùng cho đèn flash Speedlite V1, AD100, AD200….

Loại: Phụ kiện
Thương hiệu: Godox
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Godox AK-R22
Giá bán:
450.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

Xuất xứ: Đang cập nhật
Bảo hành: Không bảo hành

Tính năng của Flashpoint AK-R22

 • Được thiết kế cho một số đầu đèn flash dạng tròn và đèn nháy
 • Tạo ra một quả cầu phát sáng với ánh sáng khuếch tán
 • Loại bỏ bóng và tăng chi tiết
 • Giảm độ tương phản bằng cách lấp đầy ánh sáng
 • Cấu hình 4 chiều linh hoạt phù hợp với hầu hết các tình huống phát bóng

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
 • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
 • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

 • Tặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II ArtTặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II Art
 • Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Tản sáng AK-R22 có thể gập lại được

 

Được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu quả cho người dùng đèn flash đầu tròn Flashpoint, AK-R22 là bộ điều chỉnh ánh sáng có thể thu gọn di động mang lại hiệu ứng mềm mại đồng đều và tăng bề mặt chiếu sáng. Với các hình dạng khác nhau, nó làm tăng thêm niềm vui khi làm dịu ánh sáng của bạn.

Phát sáng đều

Thiết kế hình dạng hoàn hảo mang đến sự mềm mại thậm chí mượt mà, cũng như tăng diện tích chiếu sáng giúp chủ thể của bạn có vẻ như dưới ánh sáng tự nhiên.

 

 

                                             Bóng đèn trần                                                                                               Với AK-R22


Hiệu ứng ánh sáng biến đổi

Cấu trúc mái vòm khuếch tán giúp nó có thể duy trì ở ba vị trí, có thể coi là ba góc điều chỉnh ánh sáng khác nhau. Hãy thử chất lượng ánh sáng có thể thay đổi và tìm ra phong cách của bạn để phân biệt công việc của bạn với những người khác!

Tải miễn phí

Để mở rộng trải nghiệm di động mà đèn flash đầu tròn Flashpoint có các tính năng như XPLOR 100 Pro, eVOLV 200 và 200 Pro (với H200R) và Zoom Li-on X, AK-R22 được thiết kế với kích thước vừa phải và giúp nó không tải trên đèn flash.

 

Tản sáng có thể thu gọn của Flashpoint AK-R22
Tăng hiệu quả của đèn flash Đầu tròn chọn lọc bằng cách biến đổi chất lượng hấp thụ ánh sáng của silicon thành bề mặt được chiếu sáng và chùm ánh sáng đơn hướng mềm mại rực rỡ. Dòng Zoom Li-on X sử dụng ánh sáng tự nhiên sẵn có. XPLOR100 Pro tỏa sáng mà không có sự cản trở của các bộ điều chỉnh phản xạ. Ngay cả eVOLV200 có thể thích ứng được trang bị đầu đèn flash tròn cũng vượt trội hơn so với các tiện ích bổ sung nặng nề. Giảm độ chói của độ tương phản đèn flash trực tiếp hoặc xua tan bóng từ các góc của không gian phức tạp.

Thiết kế linh hoạt của tản sáng tròn
Cung cấp bốn hình dạng linh hoạt đặc biệt để tạo hình ánh sáng sáng tạo, từ vẽ chân dung đến minh họa nhóm. Hình dạng mái vòm truyền thống phân phối đèn flash trên một khu vực rộng hơn và giảm độ khắc nghiệt đến mức lớn nhất. Đẩy phần mái vòm vào trung tâm hoạt động như một hiệu ứng tầm trung với độ tương phản lớn hơn. Việc rút ngắn khoảng cách giữa các mái vòm mở rộng cũng phân phối một khoảng rộng với một chút tương phản. Sự sụp đổ lớn nhất buộc bảng điều khiển đầu đèn flash gần với bộ khuếch tán silicon, giống như bộ khuếch tán gắn vào cho các đầu hình chữ nhật. Phần mở tròn của mái vòm trượt lên các đèn flash đầu tròn và được đặt bằng các tab lồng vào nhau bên trong khớp với các rãnh của chúng. Các lỗ thông hơi được đặt ở vị trí chiến lược giúp xua tan hơi nóng của đèn flash và làm mát đầu đèn nháy.

Bộ công cụ sửa đổi dành cho Đèn flash đầu tròn hoạt động với eVOLV200 Pro và dòng Zoom Li-on X để tăng thêm sự tinh tế và sáng tạo cho trải nghiệm vòm khuếch tán. Trở nên táo bạo với nét mềm mại của Vòm khuếch tán có thể thu gọn Flashpoint AK-R22.

Tính năng của Flashpoint AK-R22

 • Được thiết kế cho một số đầu đèn flash dạng tròn và đèn nháy
 • Tạo ra một quả cầu phát sáng với ánh sáng khuếch tán
 • Loại bỏ bóng và tăng chi tiết
 • Giảm độ tương phản bằng cách lấp đầy ánh sáng
 • Cấu hình 4 chiều linh hoạt phù hợp với hầu hết các tình huống phát bóng
Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger