Danh mục

BlackMagic Micro Converter HDMI to SDI 3G

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: BlackMagic
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BlackMagic Micro Converter
Giá bán:
1.580.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

 • Xuất xứ: Đang cập nhật
 • Bảo hành: Không bảo hành

Các tính năng chính

 • 1 x Đầu vào HDMI
 • 2 x Đầu ra SD/HD/3G-SDI
 • Cổng SDI SD/HD cấp A/B có thể lựa chọn
 • Hỗ trợ I/O độ phân giải lên tới 1080p60
 • Nguồn USB/Đồng hồ lại SDI/Mã thời gian
 • Tự động phát hiện tín hiệu đầu vào
 • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
 • Âm thanh nhúng
 • Đèn LED tín hiệu video & nguồn
 • Bộ chuyển đổi ổ cắm và nguồn điện AC

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
 • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
 • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
 • Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website
Cực kỳ nhỏ gọn và chắc chắn, Micro Converter HDMI to SDI 3G của Blackmagic Design cho phép bạn liên kết máy quay hoặc máy tính HDMI với màn hình hoặc linh kiện SDI (BNC) kiểu chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng một số thiết bị để mở rộng HDMI qua khoảng cách xa bằng cáp SDI. Bộ chuyển đổi nhỏ gọn này có một đầu vào HDMI và hai đầu ra 3G-SD/HD/SDI có thể được đặt thành Cấp A hoặc B. Bộ chuyển đổi này tự động phát hiện và khớp đầu vào HDMI của bạn với đầu ra SDI và tương thích với độ phân giải đầu vào/đầu ra lên đến 1080p60. Bộ chuyển đổi Micro HDMI sang SDI 3G có tính năng hỗ trợ mã thời gian HDMI, đồng hồ lại SDI để ổn định khi chạy cáp dài và hỗ trợ nhiều độ phân giải phát sóng chuyên nghiệp bao gồm 48 khung hình / giây kiểu điện ảnh.

Bộ chuyển đổi bỏ túi này có vỏ kim loại chắc chắn với đèn LED báo trạng thái nguồn và tín hiệu cũng như giao diện đầu nối chắc chắn. Cổng USB Type-C cho phép bộ chuyển đổi HDMI sang SDI 3G dễ dàng kết nối và cấp nguồn từ màn hình lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc máy chiếu. Bạn cũng có thể cấp nguồn cho bộ chuyển đổi này bằng nguồn điện 100-240 VAC đi kèm, hoàn chỉnh với bốn bộ chuyển đổi ổ cắm quốc tế.

 

BLACKMAGIC MICRO CONVERTER

Bộ chuyển đổi phát sóng USB cấp nguồn nhỏ nhất thế giới!

Các mẫu Blackmagic Micro Converter 3G mới là bộ chuyển đổi video truyền hình cực nhỏ cho phép bạn kết nối giữa HDMI và thiết bị SDI chuyên nghiệp. Thiết kế chắc chắn và thu nhỏ giúp chúng đủ nhỏ để có thể sử dụng ở mọi nơi! Bạn nhận được kết nối 3G-SDI chuyên nghiệp để làm việc với tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Bộ chuyển đổi Micro sử dụng USB để cấp nguồn, vì vậy chúng có thể được cấp nguồn trực tiếp từ TV hoặc laptop. Bạn thậm chí có thể mua chúng mà không cần nguồn điện nếu không cần thiết! Chỉ Blackmagic Micro Converters mới có các thiết bị điện tử được thiết kế tùy chỉnh phù hợp với các thông số kỹ thuật phát sóng toàn cầu hiện tại và có thể được cập nhật lên các tiêu chuẩn mới trong tương lai.

Micro Converter HDMI to SDI 3G

Mẫu thiết bị này hoàn hảo để kết nối máy quay HDMI và máy tính với thiết bị SDI chuyên nghiệp! Bạn nhận được hai đầu ra 3G-SDI có thể được đặt ở định dạng mức A hoặc mức B. Không giống như các bộ chuyển đổi giá rẻ, nó thậm chí còn hỗ trợ các định dạng film rate bao gồm 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48.

Sử dụng mọi nơi

Bộ chuyển đổi chất lượng phát sóng có kích thước bỏ túi!

Blackmagic Micro Converter rất nhỏ nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu! Điều đó có nghĩa là luôn dễ dàng giữ một số ít sẵn sàng cho bất kỳ nhiệm vụ chuyển đổi khẩn cấp nào! Bởi vì chúng có chất lượng cực kỳ cao, bạn có thể tin tưởng chúng cho tất cả các loại hình phát sóng, sản xuất trực tiếp và sử dụng tại trường quay. Sử dụng chúng để biến bất kỳ màn hình máy tính, TV hoặc máy chiếu video nào thành broadcast monitoring được hiệu chỉnh màu chất lượng cao. Chúng cũng hoàn hảo để chuyển đổi đầu ra HDMI của máy tính và máy quay video tiêu dùng sang thiết bị SDI cao cấp. Hãy tưởng tượng sử dụng một trình chiếu chạy trên máy tính cho các tiêu đề chất lượng phát sóng cao cấp trong sản xuất trực tiếp! Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để mở rộng khoảng cách HDMI dài bằng SDI.

 Thiết kế thu nhỏ

Bộ chuyển đổi cấp phát sóng được thiết kế chính xác!

Không giống như các bộ chuyển đổi SDI nhỏ khác, Blackmagic Micro Converters có công nghệ phát sóng chất lượng cao nhất, được thu nhỏ trong một vỏ kim loại cực kỳ chắc chắn. Mỗi bộ chuyển đổi đều có kết nối 3G-SDI và HDMI tiêu chuẩn công nghiệp với các đầu nối chất lượng cao mạnh mẽ. Blackmagic Micro Converters bao gồm kết nối USB để cấp nguồn, cũng như thay đổi cài đặt thông qua tiện ích chuyển đổi trên Mac và Windows. Vì USB cấp nguồn cho bộ chuyển đổi, bạn thậm chí có thể cấp nguồn cho nó từ TV hoặc laptop. Thậm chí còn có đèn LED cho trạng thái nguồn và video. Bạn cũng có thể mua Blackmagic Micro Converters với nguồn điện AC bao gồm 4 bộ chuyển đổi để sử dụng quốc tế.

Chất lượng phát sóng

Chất lượng bộ chuyển đổi lớn, thu nhỏ!

Không giống như các bộ chuyển đổi giá rẻ, Blackmagic Micro Converters bao gồm xử lý tín hiệu chất lượng cao nhất và bit depth video pipeline sâu.  Micro Converter đã được thiết kế với thiết bị điện tử chính xác để bạn nhận được jitter SDI rất thấp, cho phép bạn kéo dài cáp SDI trên một khoảng cách dài. Điều đó rất quan trọng đối với quá trình sản xuất trực tiếp, nơi các thiết bị như máy quay có thể cách người chuyển đổi một khoảng cách xa. Blackmagic Micro Converter hoạt động với cả định dạng video 8 và 10 bit, ở RGB hoặc YUV và ở tất cả các định dạng SD và HD lên đến 1080p60. Chúng thậm chí còn hỗ trợ tốc độ phim 1080p24, 1080p47,95 và 1080p48! Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ âm thanh và timecode được nhúng đầy đủ.

Cập nhật và thay đổi cài đặt!

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt và cập nhật phần mềm chuyển đổi bằng tiện ích chuyển đổi miễn phí có thể tải xuống từ trang web Blackmagic Design. Phần mềm này kết nối với USB connectiontrên  Micro Converters  và chạy trên cả máy tính Mac và Windows. Bạn có thể sử dụng tiện ích để thay đổi tên bộ chuyển đổi, điều này có thể hữu ích để xác định bộ chuyển đổi nào được sử dụng cho tác vụ nào! Khi sử dụng bộ chuyển đổi hai chiều, bạn thậm chí có thể đặt số thứ camera để bộ chuyển đổi biết khi nào nó được điều khiển từ bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn giữa mức A và mức B trên đầu ra video 3G-SDI.

Giám sát với 3D LUT

Nhận giám sát màu sắc chính xác trên bất kỳ loại màn hình nào!

Mẫu Micro Converter SDI to HDMI 3G thậm chí còn bao gồm 3D LUT để giám sát màu sắc chính xác! Bạn có thể áp dụng các thay đổi về giao diện, màu sắc và gamma tùy chỉnh trong thời gian thực để giám sát thiết lập. LUT cũng có thể được áp dụng cho đầu ra 3G SDI loop, cho phép bạn sử dụng bộ chuyển đổi như một bộ xử lý 3D LUT! Bạn cũng có thể sử dụng 3D LUT để có được color calibrated grading monitor bằng cách sử dụng màn hình máy tính hoặc TV giá rẻ! Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa màu chính DaVinci Resolve để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp và sau đó lưu chúng dưới dạng 3D LUTs tùy chỉnh. Bởi vì DaVinci Resolve có thể được tải xuống miễn phí, bạn sẽ không tốn kém gì khi bắt đầu tạo một thế giới 3D LUTs tùy chỉnh để theo dõi! Hãy tưởng tượng tái tạo các kho phim cũ!

Chuyển đổi bằng điều khiển máy quay

Mẫu Micro Converter BiDirectional SDI/HDMI 3G mới thậm chí còn hỗ trợ điều khiển máy quay để bạn có thể sử dụng Blackmagic Pocket Cinema Camera với một bộ chuyển đổi ATEM SDI. Bộ chuyển đổi ATEM gửi điều khiển máy quay qua SDI và bộ chuyển đổi có thể chuyển điều này sang HDMI cho máy quay. Chỉ cần kết nối đầu ra SDI sang đầu vào bộ chuyển đổi, chương trình của bộ chuyển đổi ra với đầu vào của bộ chuyển đổi, sau đó đầu vào của bộ chuyển đổi HDMI kết nối với Pocket Cinema Camera. Bây giờ, hãy thêm số máy quay trong tiện ích chuyển đổi và bạn sẽ có quyền kiểm soát bộ chỉnh màu máy quay, kiểm đếm và thậm chí ghi âm từ xa! Nó thậm chí còn hoạt động ngược lại và bạn có thể kết nối và điều khiển máy quay SDI từ bộ chuyển HDMI như ATEM Mini!

Bao gồm hỗ trợ HDMI timecode

Các mẫu Micro Converter 3G mới sử dụng thiết kế phần cứng tùy chỉnh Blackmagic Design mới để chúng nâng cao hơn nhằm hỗ trợ tốt hơn các tính năng kỹ thuật quan trọng đối với quy trình phát sóng cao cấp. Các tính năng này bao gồm hỗ trợ chuyển đổi timecode HDMI và SDI. Bạn thậm chí còn được hỗ trợ đầy đủ cho timecode ở cả định dạng video độ nét tiêu chuẩn và độ nét cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ thiết bị HDMI nào hỗ trợ timecode, bạn có thể chuyển đổi nó sang SDI và lấy timecode đó vào các hệ thống phát sóng lớn hơn. Blackmagic Micro Converters có thể có chi phí thấp, tuy nhiên chúng không bỏ lỡ các tính năng nâng cao cần thiết cho công việc sản xuất phim, truyền hình và hậu kỳ cao cấp.

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

 • Blackmagic Design Micro Converter HDMI to SDI 3G
 • 100-240 VAC Power Supply
 • 4 x Socket Adapter
Danh sách so sánh
Messenger