Danh mục

Micro RODE NT-USB | Hàng Chính Hãng

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: Rode
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RODE NT-USB
Giá bán:
5.100.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

NT-USB+ là micrô USB chuyên nghiệp giúp việc thu âm thanh chất lượng phòng thu trở nên cực kỳ đơn giản. Kế thừa của NT-USB huyền thoại với các tính năng thế hệ tiếp theo, nó vượt trội trong nhiều ứng dụng, từ ghi nhạc đến podcasting và phát trực tuyến. Mang đến chất lượng âm thanh nguyên sơ với tính năng cao cấp và dễ sử dụng, NT-USB+ sẽ giúp bạn nghe như dân chuyên nghiệp chỉ trong vài giây
Viên nang ngưng tụ cấp studio với mô hình cực cardioid chặt chẽ
Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, mức tăng cao
Xử lý âm thanh APHEX® mạnh mẽ, truy cập thông qua RØDE Connect, RØDE Central và RØDE Reporter
Đầu ra tai nghe công suất cao với khả năng giám sát độ trễ bằng 0 và điều khiển linh hoạt
Kết nối USB-C với khả năng chuyển đổi analog-kỹ thuật số có độ phân giải cao
Bao gồm bộ lọc pop có thể tháo rời và giá đỡ để bàn
Đầu ra USB tương thích với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng (iOS và Android)
Thiết kế và sản xuất tại RØDE ở Sydney, Australia

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

NT-USB+ là micrô USB chuyên nghiệp giúp việc thu âm thanh chất lượng phòng thu trở nên cực kỳ đơn giản. Dựa trên kế thừa của NT-USB huyền thoại với các tính năng thế hệ tiếp theo, nó vượt trội trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ ghi nhạc đến podcasting và phát trực tuyến. Mang đến chất lượng âm thanh nguyên sơ với tính năng cao cấp và tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc, NT-USB+ sẽ giúp bạn nghe như dân chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

 

Âm thanh phòng thu tại nhà

NT-USB+ khai thác chất lượng âm thanh nguyên sơ của micrô điện dung chuyên nghiệp và kết hợp nó với sự tiện lợi của kết nối USB, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo để ghi âm thanh phòng thu tại nhà. Nó có một hộp ngưng tụ cấp phòng thu với kiểu thu âm cardioid chặt chẽ, vì vậy bản ghi của bạn luôn phong phú và tập trung, đồng thời Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, mức tăng cao và chuyển đổi analog-kỹ thuật số có độ phân giải cao mang lại âm thanh cực kỳ rõ ràng .

Đa năng và di động

Giống như tất cả các micrô phòng thu tuyệt vời, NT-USB+ vượt trội về mọi mặt, từ ghi âm giọng hát đến thuyết minh, ghi-ta cho đến podcast. Cho dù bạn là nhạc sĩ, người phát trực tiếp, người làm podcast hay chuyên gia làm việc tại nhà, NT-USB+ đều mang đến âm thanh độ phân giải cao trong mọi ứng dụng. Nó cũng tương thích plug-and-play với điện thoại thông minh và máy tính bảng, mang đến cho bạn giải pháp ghi âm chất lượng cao mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần cắm vào để có âm thanh chuyên nghiệp

Thu được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp bằng NT-USB+ cực kỳ dễ dàng – chỉ cần cắm thiết bị vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là bạn đã sẵn sàng sử dụng. Bạn muốn đưa bản ghi của mình lên một tầm cao mới? NT-USB + có DSP bên trong mạnh mẽ để thêm các hiệu ứng và xử lý âm thanh nâng cao cho giọng nói của bạn, được mở khóa bằng phần mềm phát trực tuyến và podcast RØDE Connect miễn phí, ứng dụng đồng hành RØDE Central cho máy tính để bàn và thiết bị di động, RØDE Reporter hoặc UNIFY.
 
*Cần có cáp phụ kiện Lightning được Apple chứng nhận như RØDE SC19 (được bán riêng) để kết nối với thiết bị iOS

 

Studio máy tính để bàn tất cả trong một

NT-USB+ đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu ghi ngay lập tức, bao gồm giá đỡ để bàn để định vị hoàn hảo và bộ lọc nhạc pop chất lượng cao để giữ cho bản ghi của bạn luôn sạch sẽ. Nó cũng có đầu ra tai nghe có độ trễ bằng 0 với các nút điều khiển kết hợp và âm lượng chuyên dụng để bạn có thể theo dõi âm thanh của mình to và rõ ràng, không bị tiếng vang hoặc độ trễ.


RØDE Central

RØDE Central là ứng dụng đồng hành trên máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng dành cho NT-USB+, cho phép bạn mở khóa quá trình xử lý trên bo mạch, bao gồm máy nén, cổng chống ồn, bộ lọc thông cao và APHEX® Aural Exciter™ huyền thoại và Đáy Lớn™. Bạn cũng có thể cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị.
 
Lưu ý: Yêu cầu hệ điều hành – MacOS 10.15 trở lên; Windows 10 Phiên bản 1803 trở lên; iOS 14 trở lên; Android 9.0 trở lên.

RØDE Connect

RØDE Connect là giải pháp phần mềm phát trực tuyến và podcast miễn phí hoàn toàn tương thích để sử dụng với NT-USB+. RØDE Connect giúp bạn dễ dàng ghi hoặc truyền phát âm thanh chất lượng chuyên nghiệp từ máy tính của mình. Nó cho phép tối đa bốn khách thực tế kết nối với một máy tính bằng cách sử dụng kết hợp nhiều thiết bị – bao gồm NT-USB+, NT-USB Mini, Wireless GO II và VideoMic GO II – cũng như ghi âm với quá trình xử lý chất lượng phòng thu và hơn thế nữa.

Lưu ý: Yêu cầu hệ điều hành – MacOS 10.13 trở lên; Windows 10 Phiên bản 1803 trở lên.

RØDE Reporter

RØDE Reporter là một ứng dụng ghi âm di động dành cho iOS và Android có giao diện đơn giản và trực quan để ghi lại âm thanh chất lượng phát sóng. Nó hoàn toàn tương thích với NT-USB+ và có thể được sử dụng để mở khóa quá trình xử lý tích hợp của micrô, bao gồm bộ nén, cổng chống ồn, bộ lọc thông cao cũng như APHEX® Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại. Giống như với RØDE Central, bạn có thể lưu các cài đặt này vào NT-USB+ để chúng vẫn tồn tại ngay cả sau khi rút micrô.

Hướng dẫn sử dụng NT-USB+

Khám phá tất cả những điều bạn cần biết về micrô USB chuyên nghiệp NT-USB+ tại đây. Hướng dẫn sử dụng toàn diện này bao gồm tất cả các bước cần thiết để ghi âm trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Âm thanh & Nguồn
Nguyên lý âm học
Độ dốc áp suất
Mẫu cực Cardioid
Dải tần số 20Hz – 20kHz
Dải động @10% THD 97dB
Đầu vào SPL @10% THD 118,0dB (theo tiêu chuẩn IEC 60268)
Kết nối đầu ra Kết nối tai nghe 3,5 mm
Kết nối USB-C
Đầu ra tương tự Giắc cắm tai nghe 3,5 mm
Kết nối máy tính USB-C
Yêu cầu về nguồn điện 5V @ 500mA (Nguồn điện USB)
Độ sâu bit 24-bit
Tần số thu 48 kHz
Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu
MacOS 10.14
Windows 10
iOS 14
Android 11

 

Cơ khí
Trọng lượng (gram)
NT USB+: 540g
Tổng cộng (có tất cả các phụ kiện): 730g
Kích thước (mm) Chiều dài: 184
Chiều rộng: 62
Độ sâu: 50
Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

 

1 x NT-USB+
1 x Tripod
1 x Ring Mount
1 x Pop Filter
1 x SC29
Danh sách so sánh
Messenger