Danh mục

Micro RODE NT-SF1 | Hàng Chính Hãng

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: Rode
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RODE NT-SF1
Giá bán:
26.000.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

 • Xuất xứ: Úc
 • Bảo hành: 12 tháng

‘SoundField by RØDE’ NT-SF1 là micrô ambisonic vô song có thể thu âm thanh vòm 360° chất lượng phát sóng, mang lại khả năng âm thanh chưa từng có để sử dụng trong VR, thiết kế âm thanh, âm thanh sống động và các ứng dụng ghi âm thử nghiệm. NT-SF1 là sự hợp tác đầu tiên giữa những người tiên phong về âm thanh xung quanh SoundField (người đã phát minh ra micrô âm thanh xung quanh thương mại đầu tiên) và RØDE.

 • Ghi lại âm thanh vòm 360° chất lượng phát sóng (có chiều cao) ở định dạng A-Format™ trên bốn rãnh riêng biệt
 • Bốn viên nang micro cardioid thật ngưng tụ RØDE TF-45C ½ inch được sắp xếp thành một mảng tứ diện
 • Khả năng xử lý vô tận thông qua plug-in ‘SoundField by RØDE’ miễn phí
 • Xuất ra tất cả các định dạng, từ âm thanh nổi đến âm thanh vòm 7.1.4
 • Đi kèm bộ ghi âm hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống treo giảm xóc tùy chỉnh, kính chắn gió kiểu Blimp và tấm che gió bằng lông

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
 • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
 • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
 • Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

 

Micro RODE NT-SF1 – ‘SoundField by RØDE’ NT-SF1 là micrô ambisonic vô song có khả năng thu âm thanh vòm 360° chất lượng phát sóng, mang lại khả năng âm thanh chưa từng có để sử dụng trong VR, thiết kế âm thanh, âm thanh sống động và các ứng dụng ghi âm thử nghiệm. NT-SF1 là sự hợp tác đầu tiên giữa những người tiên phong về âm thanh xung quanh SoundField (người đã phát minh ra micrô âm thanh xung quanh thương mại đầu tiên) và RØDE.

Ghi lại mọi thứ

NT-SF1 ghi lại toàn bộ trường âm thanh hình cầu – mọi âm thanh từ mọi hướng – bằng âm thanh A-Format™ hoàn hảo, có thể được chuyển đổi thành âm thanh B-Format™ và sau đó được xử lý vô hạn bằng cách sử dụng plug-in ‘Soundfield by RØDE’. Thay đổi hướng, vị trí và xoay micrô sau khi ghi; tạo hỗn hợp âm thanh vòm 7.1.4 đầy đủ; tạo cảnh âm thanh 360° được theo dõi hoàn toàn bằng đầu cho video sống động. Các khả năng, theo đúng nghĩa đen, chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Bộ xử lý plug-in ‘SoundField by RØDE’

Plug-in ‘SoundField by RØDE’ mang đến một cách tiếp cận mang tính cách mạng trong xử lý âm thanh xung quanh, cung cấp kết xuất âm thanh xung quanh chính xác nhất hiện có trên thế giới, tất cả đều có khả năng truy cập RØDE huyền thoại và tính dễ sử dụng. Loại bỏ các ma trận tốn nhiều công sức và các bộ lọc hiệu chỉnh của các thế hệ trước, nó sử dụng khả năng xử lý miền tần số hiện đại để mang lại độ chính xác không gian vô song ở mọi tần số. Và tất nhiên, nó hoàn toàn phù hợp với ‘SoundField by RØDE’ NT-SF1.

Câu chuyện SoundField

Huyền thoại SoundField bắt đầu vào năm 1978 tại Vương quốc Anh, với chiếc micrô SoundField thương mại đầu tiên được ra mắt sau công trình tiên phong của Michael Gerzon. SoundField hiện là công ty hàng đầu thế giới về micrô ambisonic cao cấp, được lắp đặt ở nhiều địa điểm mang tính biểu tượng nhất thế giới. SoundField trở thành một phần của RØDE/Freedman Electronics vào năm 2016, bắt đầu chương tiếp theo của câu chuyện.

Thư viện âm thanh Ambisonic

Thư viện âm thanh Ambisonic là một bộ sưu tập khổng lồ các bản ghi âm không ngừng phát triển từ một số nhà ghi âm hàng đầu thế giới. Toàn bộ thư viện được tải xuống miễn phí, cho phép bạn truy cập vào hàng trăm bản ghi âm chất lượng cao để sử dụng trong các dự án của mình. Tải các tệp âm thanh Định dạng B xuống DAW của bạn và áp dụng plugin ‘SoundField by RØDE’ để trải nghiệm âm thanh xung quanh thực sự.

Ứng dụng vô tận, sức sáng tạo vô tận

NT-SF1 là micrô hoàn hảo dành cho nhiều ứng dụng ghi âm, từ ghi âm nhạc đến thu âm cảnh ba chiều cho thực tế ảo và phương tiện đa phương tiện. Do các hoạt động sản xuất ngày càng yêu cầu sử dụng tính năng tái tạo không gian âm thanh vòm hoặc đa kênh và các giới hạn của việc ghi âm sáng tạo tiếp tục được nâng cao, NT-SF1 sẽ là sự bổ sung tiếp theo cho kho vũ khí của mọi nhà ghi âm.

 

 

Âm thanh & Nguồn
Nguyên lý âm học
Bình ngưng thiên vị bên ngoài
Điện tử hoạt động Bộ chuyển đổi trở kháng JFET với bộ đệm đầu ra lưỡng cực
Mẫu cực Cardioid
Dải tần số 20Hz – 20kHz
Trở kháng đầu ra 63Ω
SPL tối đa 129 dB SPL
Tiếng ồn tương đương (Trọng số A) 17 dB SPL (theo IEC651)
Độ nhạy -30,4 dB lại. 1 Vôn/Pascal (30mV @ 94dB SPL, 1kHz)
Yêu cầu về nguồn điện Nguồn ảo 6,2mA @ 48V (Mỗi kênh)
Dải tần số 30 Hz – 20 kHz ±3dB // 20 Hz – 20 kHz ±4dB
Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm 77dB
Đầu vào SPL @ 1% THD 129 dB SPL (1kHz @ 1% THD, tải 600Ω)

 

Cơ khí
Chất liệu Thau (Hợp kim Đông và Kẽm)
Màu sắc Đen
Trọng lượng (gram) 286
Kích thước (mm) Chiều dài: 192,3
Chiều rộng: 45,7
Đường kính: 25,1
Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

1 x NT-SF1

1 x Mic Cable

1 x Windshield

1 x Furry

Danh sách so sánh
Messenger