Danh mục

Máy ảnh Sony A6700 (Body)

Loại: Máy ảnh
Thương hiệu: Sony
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Sony A6700 (Body)
Giá bán: 30.700.000₫ 35.690.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Máy ảnh Sony A6700 (Body)

Cảm biến Exmor R™ dạng APS-C CMOS chiếu sáng sau 

Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS tiên tiến với 26,0 triệu điểm ảnh hiệu dụng. Sử dụng công nghệ cảm biến hình ảnh của Sony. Cảm biến cho độ nhạy, độ phân giải và dải tần nhạy sáng phi thường. Nhờ định dạng chiếu sáng sau. Vi thấu kính liền mạch và lớp phủ AR (kính che chống phản xạ).

Sức mạnh xử lý BIONZ XR™ cho chất lượng ảnh tuyệt đỉnh 

Với sức mạnh xử lý mạnh hơn tám lần so với các phiên bản trước. Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất cho phép chuyển tông màu tự nhiên chân thực. Độ nhiễu thấp cho ảnh tĩnh và phim.

Dải tần rộng cho phép ghi hình nhiều tình huống

Độ nhạy tiêu chuẩn của α6700 trong khoảng ISO 100 thấp đến ISO 32000. Cho dải tần nhạy sáng rộng để ghi được sự chuyển tông màu tự nhiên trong các cảnh có độ tương phản cao. Không bị cháy sáng hay góc chết tối.

Độ phơi sáng và màu sắc chính xác đồng nhất

α6700 giúp điều khiển độ phơi sáng ấn tượng. α6700 trang bị thuật toán phơi sáng tự động mới, ban đầu được phát triển cho model full-frame, giúp phát hiện chính xác vùng da khuôn mặt và điều chỉnh độ phơi sáng phù hợp khi chụp ảnh tĩnh và quay phim. Máy ảnh còn có thể duy trì màu sắc chân thực dưới nhiều nguồn sáng khác nhau từ ánh mặt trời đến ánh sáng rạp hát và sân vận động, đồng thời tạo sắc thái da, màu trời và tán lá tự nhiên hơn.

Lựa chọn Phong cách sáng tạo

Cài đặt Phong cách sáng tạo cho phép linh hoạt sáng tạo hơn nhờ tăng sự đơn giản. Máy ảnh có 10 cài đặt trước để sử dụng ngay hoặc tùy chỉnh qua 8 thông số điều chỉnh sao cho phù hợp với chủ thể hoặc cảnh quan, dù bạn đang chụp ảnh tĩnh, quay phim hay phát trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng tạo không khí trước khi ghi hình để sẵn sàng chia sẻ hình ảnh ngay lập tức.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Tự tin ghi hình cầm tay hoặc trong ánh sáng yếu — hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy hỗ trợ cảm biến con quay hồi chuyển chính xác, cho phép bù rung đến 5 bước. Phát hiện và bù nhiều kiểu rung máy khác nhau, bao gồm rung góc (ngang/dọc) vốn dễ thấy hơn ở tiêu cự dài, hoặc khi ghi hình với tốc độ màn trập chậm hơn.

Bù chính xác đến tận cấp điểm ảnh đơn

Nhờ thiết kế cải tiến và điều khiển các tham số chính, α6700 cho phép nhận diện chính xác và điều khiển đến tận cấp điểm ảnh đơn, tận dụng hết độ phân giải 26,0 triệu điểm ảnh của cảm biến, mang lại hình ảnh bắt trọn mọi chi tiết tinh tế.

Có thể lựa chọn loại tệp và chất lượng ảnh RAW

Ngoài tính năng chụp RAW nén, α6700 còn hỗ trợ chụp ảnh RAW nén lossless, giúp nén ảnh hiệu quả và cho phép chụp nhiều ảnh chất lượng cao liên tục. Lựa chọn chất lượng hình ảnh Sáng mới mẻ giúp tạo ít dữ liệu hơn để cung cấp cho hình ảnh JPEG và HEIF.

HEIF: Hiệu quả nén cao, chất lượng ảnh tuyệt hảo

Lần đầu tiên trong dòng máy ảnh APS-C, α6700 bao gồm định dạng HEIF (Tệp ảnh hiệu quả cao) với khả năng chuyển tông màu 10 bit mượt mà, giúp tái tạo bầu trời và sắc thái da cận cảnh chân thực hơn. Định dạng HEIF cũng sử dụng công nghệ nén tiên tiến để duy trì chất lượng ảnh, đồng thời giảm đáng kể kích thước tệp và tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

 

--------------------------------------------------

Bộ xử lý AI đột phá

α6700 được trang bị bộ xử lý AI cải tiến giúp nâng cao đáng kể hiệu suất máy, bao gồm khả năng nhận dạng nhiều chủ thể chính xác hơn.

Ước lượng dáng điệu ở người

α6700 dùng dữ liệu hình thể chủ thể để nhận dạng chuyển động, cải thiện rõ khả năng nhận dạng mắt người. α6700 còn dùng dáng điệu và cử chỉ học được ở người để nhận biết chính xác vị trí cơ thể và đầu, giúp bạn khóa chặt và theo dõi một chủ thể hướng mặt xa khỏi máy ảnh, hay mặt bị che một phần do mũ bảo hiểm hoặc kính mát.

Nhận dạng chủ thể đa dạng hơn

Ngoài con người, động vật và chim, α6700 giờ đã nhận dạng được côn trùng, xe hơi, tàu hỏa và máy bay, mang đến độ linh hoạt và tin cậy cao hơn hẳn khi chụp ảnh tĩnh lẫn quay phim. Ngoài mắt, máy còn nhận dạng được đầu và cơ thể (Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực) khi cài đặt cho Người, Động vật và giờ là cả Chim, với hiệu suất nhận dạng động vật cao hơn 40% so với α6600.

Theo dõi thời gian thực thông minh hơn

Tính năng Theo dõi trong thời gian thực bằng AI được nâng cấp đáng tin cậy hơn, giúp bạn chụp ảnh dễ hơn trong nhiều tình huống và thoải mái tập trung căn khung, bố cục. α6700 còn có thể theo dõi người đội mũ bảo hiểm hoặc động vật quay mặt xa khỏi máy ảnh.

Lấy nét tự động nhanh và chuẩn hơn trên diện rộng

Sức mạnh xử lý ưu việt và các thuật toán của bộ xử lý BIONZ XR mới được cập nhật, giúp cải thiện hiệu suất lấy nét tự động đáng kể, với tối đa 759 điểm nhận diện theo pha, bao phủ khoảng 93% diện tích ảnh khi chụp ảnh tĩnh.

Lấy nét tự động chính xác ở độ sáng yếu -3,0 EV

Các thuật toán lấy nét tự động mới nhất đạt độ chính xác cao ở mức ánh sáng thấp như -3,0 EV ở chế độ AF-S (tương đương ISO 100, ống kính F2.0). Chế độ Ưu tiên lấy nét còn cho phép lấy nét trực tiếp đáng tin cậy hơn ở độ sáng yếu hoặc ở khẩu độ nhỏ.

Chụp hơn 1000 ảnh ở tốc độ 11 hình/giây

Bộ xử lý BIONZ XR mạnh mẽ của α6700 kết hợp với bộ nhớ đệm lớn để tăng tốc độ ghi thẻ nhớ, giúp máy ảnh chụp hơn 1000 ảnh JPEG, tối đa 59 ảnh nén RAW hoặc tối đa 23 ảnh nén RAW lossless liên tục ờ tốc độ cao.

DMF toàn thời gian

Khi chụp ảnh tĩnh lấy nét tự động với AF-C hoặc AF-S, bạn có thể xoay vòng lấy nét của ống kính để lập tức chuyển sang chế độ lấy nét thủ công bất kỳ lúc nào. Nhờ thế, bạn sẽ dễ dàng chuyển lấy nét nhanh chóng sang chủ thể khác.

Chụp đa ảnh lấy nét khác nhau để có ảnh đẹp nhất

α6700 có thể chụp tự động đến 299 ảnh với các điểm lấy nét dịch chuyển liên tiếp theo quãng thời gian và trình tự tùy chỉnh mà người dùng đặt ra. Chọn tấm ảnh đẹp nhất, hoặc chọn nhiều ảnh ở khâu hậu kỳ để có ảnh ghép sáng tạo với độ sâu lấy nét phi thường.

Chống rung hình

Chống rung do ánh sáng nhân tạo dù bạn đang chụp ảnh tĩnh hay quay phim. Chỉ cần chọn "Chụp chống rung hình" hoặc dùng "Màn trập Var" để tinh chỉnh tốc độ màn trập cho khớp với tốc độ rung khi quay phim.

--------------------------------------------------Quay phim 4K cho chất lượng tuyệt đẹp

α6700 ghi hình 4K (QFHD: 3840 x 2160) lên đến 60p (50p) nhờ công nghệ lấy mẫu dư 6K độc quyền của Sony. α6700 đạt chất lượng video 4K với độ nét vượt trội, ngay cả ở tốc độ khung hình cao hơn bằng cách nén chi tiết mở rộng này ở đầu ra. Máy ảnh cũng hỗ trợ định dạng các XAVC S-I (All-Intra) và XAVC HS chất lượng cao nhờ lấy mẫu màu 10 bit 4:2:2

Quay phim 4K 120p (100p) tốc độ khung hình cao

Ghi ở tốc độ khung hình cao lên đến 120p cho đầu ra 4K QFHD (3840 x 2160), giúp bạn quay phim độ phân giải cao ngay trên máy ảnh. Nhờ thế, bạn sẽ mở rộng khả năng sáng tạo trong khâu hậu kỳ bằng cách cho phép chuyển động của chủ thể được nêu bật, hoặc chuyển thành chuyển động chậm mượt mà. Chế độ S&Q cũng cho phép ghi lại chuỗi chuyển động chậm hoặc nhanh trong máy ảnh ngay từ đầu.

S-Cinetone™ ấn tượng

Kết hợp công nghệ màu sắc như các dòng CineAlta và Cinema Line tên tuổi, α6700 sở hữu cài đặt sẵn cấu hình ảnh S-Cinetone của Sony, mang đến hình ảnh với khả năng tái tạo màu chân thực hơn và sắc thái da tự nhiên.

Đường cong gamma S-Log3 rộng hơn 14 điểm dừng

Đường cong gamma S-Log3 làm bật đặc điểm chuyển tông màu từ tối sang xám vừa (18% xám), đạt độ rộng đến hơn 14 điểm dừng để chỉnh màu linh hoạt và sáng tạo.

Theo dõi trong thời gian thực dành cho nhà làm phim

Tính năng theo dõi trong thời gian thực dựa trên AI cải thiện đáng kể hiệu suất Theo dõi trong thời gian thực, tự động nhận diện, theo dõi và tập trung vào mắt của chủ thể cụ thể. Ngoài sử dụng chức năng Chạm theo dõi để bắt đầu theo dõi, bạn còn có thể dùng nút tùy chỉnh để theo dõi tạm thời chủ thể đã chọn bất kể vị trí chủ thể trong khung hình và cài đặt vùng lấy nét.

Active Mode giúp tăng độ ổn định hình ảnh phim

Active Mode cho độ ổn định hình ảnh cao khi quay phim cầm tay. α6700 có thể đo chính xác độ rung máy ảnh để bù quang học chính xác sau đó, cho khả năng ổn định hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến khả năng di động, ngay cả khi ghi hình 4K

Bù thay đổi tiêu cự cho góc ngắm nhất quán

Khi quay phim với ống kính tương thích, công nghệ Zoom hình ảnh rõ nét giúp bù thay đổi tiêu cự tự động để duy trì góc ngắm nhất quán, hạn chế những thay đổi có thể phát sinh do dịch chuyển vị trí lấy nét. Có thể sử dụng siêu dữ liệu thay đổi tiêu cự trong khâu hậu kỳ25.

Nhập các tệp LUT của người dùng

Khám phá cảnh quay của bạn ngay trong quá trình xử lý hậu kỳ trong khi quay. α6700 cho phép bạn nhập LUT (Bảng tra cứu) tùy chỉnh có thể áp dụng cho ảnh màn hình của máy ảnh trong khi ghi hình, để bạn có thể xem trước.

Làm phim đơn giản

α6700 được trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ quay phim và sản xuất. Chức năng Tự động căn khung hình tự động cắt cúp và căn lại khung hình trong khi sử dụng AI để theo dõi chủ thể. Hoặc chức năng tua nhanh thời gian trong máy ảnh sẽ giúp bạn tạo video tua nhanh thời gian trong máy, với đậm chất điện ảnh.

 

 

 

 

--------------------------------------------------

Thuận tiện với tay

Với hình dạng nhỏ gọn và thân máy nhẹ 493 gam, α6700 mang đến khả năng di động và cơ động ấn tượng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Thiết kế báng tay cầm mới cho cảm giác cầm máy ảnh chắc chắn, thậm chí thoải mái hơn, cũng như giúp điều khiển tốt hơn khi chụp ảnh tĩnh lẫn quay phim.

Khung ngắm điện tử hiệu suất cao

Khung ngắm điện tử XGA OLED 2,36 triệu điểm ảnh (xấp xỉ) với độ phóng đại xấp xỉ 1,07 lần cho bạn cái nhìn tuyệt diệu về thế giới. Với độ sáng gấp đôi và góc ngắm rộng hơn 33 độ so với α6600, α6700 cho phép bạn quan sát rõ ràng, dễ dàng khi ghi hình. Có thể đặt tốc độ khung hình thành 120 hình/giây — gấp đôi bình thường — để có hình ảnh mượt mà trên khung ngắm, giảm thiểu độ mờ chuyển động hiển thị khi theo dõi, ghi hình chủ thể di động.

Tăng độ linh hoạt khi ghi hình với màn hình đa góc

α6700 trang bị màn hình bảng điều khiển chạm LCD loại 3.0 lớn với 1,03 triệu điểm ảnh (xấp xỉ), tỷ lệ khung hình 3:2 và linh hoạt đa góc mở sang bên. Nhờ thế, bạn sẽ định vị và căn khung thoải mái hơn, cho bạn nhiều tùy chọn sáng tạo để chụp ảnh tĩnh và quay phim cầm tay hay gắn trên gimbal.

Điều khiển cảm ứng trực quan

Chỉ cần chạm vào màn hình để kích hoạt các chức năng chính, như chọn điểm lấy nét, chủ thể theo dõi hoặc kích hoạt màn trập. Vuốt vào từ cạnh trái hoặc phải của màn hình chụp để hiển thị các biểu tượng cảm ứng, cho phép thay đổi nhanh chế độ chụp và cài đặt khác. Bạn cũng chỉ cần vuốt lên để hiển thị menu chức năng (Fn). Khi phát lại, bạn có thể dễ dàng chọn và zoom vào hình ảnh thông qua lượt nhấp và động tác mở/khép hai ngón tay trực quan.

Cấu trúc menu được cải thiện

Đáp lại phản hồi từ các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, α6700 có cấu trúc Menu Chính mới mẻ giống với các moddel dòng α full-frame mới nhất. Bố cục hợp lý cho phép truy cập hiệu quả hơn các thông số ghi hình quan trọng, như tốc độ khung hình, tốc độ màn trập, v.v. Bạn có thể gán phím tùy chỉnh để truy cập nhanh khi cần, và thao tác chạm giúp cho việc điều chỉnh cài đặt phím nhanh hơn bao giờ hết.

 

Máy ảnh Sony A6700
Thương hiệu Sony
Mã sản phẩm A6700
Ánh Sáng
ISO 100-32000
Tốc Độ Màn Trập Màn trập cơ: 1/4000 – 30 giây<br> Màn trập điện tử: 1/8000 – 30 giây
Đo Sáng Center-Weighted Average, Multi-Zone, Spot
Bù trừ sáng(EV) -5 đến +5 EV (1/3, 1/2 EV Steps)
Cân Bằng Trắng 2500 – 9900K<br> Cài đặt trước: Tự động
Tốc Độ Chụp Liên Tục Lên đến 11fps ở 26MP cho tối đa 59 khung hình (Raw) / 1000 khung hình (JPEG)
Hẹn Giờ Chụp
Hình Ảnh
Định Dạng Cảm Biến
Độ Phân Giải Actual: 27 MP<br> Effective: 26 MP (6192 x 4128)
Kích Thước Ảnh 26 MP (6192 x 4128)<br> 13 MP (4384 x 2920)<br> 6.4 MP (3104 x 2064)
Tỷ Lệ Ảnh 3:2
Loại Cảm Biến CMOS 23,3 x 15,5 mm (APS-C)
Định Dạng Ảnh HEIF, JPEG, Raw
Chống Rung Sensor-Shift, 5 trục
Ngàm Ống Kính
Video
Mã Hóa Video NTSC/PAL
Độ Phân Giải Video UHD 4K 120p / FHD 240p / 10-Bit 4:2:2
Micro Stereo
Định Dạng Âm Thanh 2-Channel 16-Bit 48 kHz LPCM Audio
Lấy Nét
Kiểu Lấy Nét Lấy nét tự động và thủ công
Chế Độ Lấy Nét Automatic, Continuous-Servo AF, Direct Manual Focus, Manual Focus, Single-Servo AF
Số Điểm Lấy Nét Photo Phase Detection: 759<br> Video Phase Detection: 495
Kính Ngắm / Màn Hình
Loại Kính Ngắm Built-In Electronic (OLED)
Đặc Tính Màn Hình Articulating Touchscreen LCD
Độ Phân Giải Màn Hình 1,030,000 điểm ảnh
Kích Thước Màn Hình 3.0″
Độ Phóng Đại Kính Ngắm Approx. 1.07x
Độ Bao Phủ Kính Ngắm 100%
Kích Thước Kính Ngắm 0.39″
Độ Phân Giải Kính Ngắm 2,359,296 điểm ảnh
Đèn Flash
Đèn Flash
Chế Độ Flash
Tốc Độ Đánh Đèn
Chân Kết Nối
Độ Bù Sáng -3 đến +3 EV (1/3, 1/2 EV bước)
Đồng Bộ Flash 0,00625 Second
Kết Nối
GPS Không
Kết Nối Không Dây 2.4 / 5 GHz MIMO Wi-Fi Control
Jack Cắm Đầu ra Micro-HDMI<br> Đầu ra tai nghe âm thanh nổi TRS 1/8″ / 3,5 mm<br> Đầu vào micrô âm thanh nổi TRS 1/8″ / 3,5 mm
Số Khe Cắm Thẻ Nhớ Single Slot: SD/SDHC/SDXC (UHS-II)
Pin / Kích Thước / Trọng Lượng
Trọng Lượng 1,1 lb / 493 g (bao gồm pin, phương tiện ghi)
Kích Thước 122 x 69 x 75,1 mm
Pin 1 x NP-FZ100 Lithium-Ion có thể sạc lại (khoảng 570 lần chụp)

 

Đang cập nhật...

Sản phẩm bao gồm

Máy ảnh Sony A6700
Máy ảnh Sony A6700 x 1
Pin sạc Lithium-Ion Sony NP-FZ100 (2280mAh) x 1
Nắp thân máy Sony ALC-B1EM dành cho máy ảnh E-Mount x 1
Dây đeo vai x 1
Phụ kiện Hotshoe x 1
Cốc thị kính x 1

 

 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Máy ảnh Sony A6700
Máy ảnh Sony A6700 x 1
Pin sạc Lithium-Ion Sony NP-FZ100 (2280mAh) x 1
Nắp thân máy Sony ALC-B1EM dành cho máy ảnh E-Mount x 1
Dây đeo vai x 1
Phụ kiện Hotshoe x 1
Cốc thị kính x 1

 

 

Danh sách so sánh
Messenger