Danh mục

Gimbal Zhiyun Crane 3S Pro

Loại: Gimbal
Thương hiệu: Zhiyun
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Zhiyun Crane 3S Pro
Giá bán:
23.990.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Crane 3S PRO từ Zhiyun là một thiết kế lại hoàn toàn của các bộ phận Zhiyun trước đây với việc bổ sung các tùy chọn tay cầm có thể tháo rời, tải trọng lớn 6,5kg, hệ thống khóa trục cập nhật, đầu vào nguồn ngoài và hệ thống điều khiển chuyển động ViaTouch 2.0. CRane 3S PRO cũng có nhiều tính năng tiên tiến như truyền video không dây và có thể ổn định tải lên tới 6,5kg. Nó cũng có thể chứa một loạt các kích cỡ máy ảnh bằng cách sử dụng một mô-đun mở rộng có sẵn riêng biệt để mở rộng cánh tay ngang, đó là bây giờ được định vị ở góc 55 °. 3S PRO có hai tùy chọn cho tay cầm có thể tháo rời, góc cạnh.

SmartSling đi kèm cung cấp tay cầm tiện dụng với các phím điều khiển và nút điều khiển tích hợp và tay cầm EasySling tùy chọn cung cấp tay cầm đơn giản, thoải mái mà không cần điều khiển. Tay cầm cho phép bạn chuyển đổi liền mạch sang chế độ nhấp nhô, cho dù bằng một hoặc hai tay và đạt được những bức ảnh sáng tạo như ảnh cuộn 330 ° khi bạn tiến gần hơn đến một đối tượng. Tất cả các điều khiển bạn cần được cung cấp trong tầm tay của bạn ở phía trên của tay cầm chính cùng với màn hình trạng thái OLED.

 

Ứng dụng Zhiyun iOS / Android miễn phí cung cấp nhiều chức năng điều khiển tương tự cũng như các tính năng đặc biệt như toàn cảnh, thời gian lấy nét, thời gian chuyển động, thời gian phơi sáng lâu, cài đặt camera, v.v. Bạn có thể cấp nguồn cho 3S PRO bằng pin bên trong, nhưng nếu bạn cần thêm thời gian chụp, cổng DC cho phép bạn cắm một bộ pin tùy chọn như Transmount PowerPlus chứa sáu pin 18650. Có thể điều khiển CRane 3S PRO bằng ứng dụng điện thoại thông minh ViaTouch 2.0 iOS hoặc Android được cập nhật qua Bluetooth 5.0 để điều khiển chuyển động từ xa và để quản lý cài đặt gimbal.

Chín chủ đề gắn phụ kiện có sẵn xung quanh gimbal để thêm nhiều phụ kiện Transmount hoặc bên thứ ba. Một tính năng chính khác của gimbal là hệ thống khóa chốt trục được thiết kế lại bao gồm một khóa chốt riêng biệt trên mỗi trục cung cấp khóa chắc chắn tại chỗ mà không bị lắc lư quá mức. Tính năng này cho phép bạn khóa các trục riêng lẻ để ghi nhớ các vị trí cân bằng của bạn khi tắt nguồn gimbal để bạn không phải cân bằng lại cho mỗi lần sử dụng.

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger