Danh mục

DeckLink Mini Recorder HD – Capture Card PCIe

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: BlackMagic
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DeckLink Mini Recorder HD
Giá bán:
Liên hệ
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

  • Xuất xứ: Đang cập nhật
  • Bảo hành: Không bảo hành
  • Quay video HDMI và SDI chất lượng phát sóng cho máy tính PCIe của bạn! DeckLink Mini Recorder HD có 3G-SDI và HDMI 2.0 để ghi các định dạng SD và HD lên đến 1080p60 và 2Kp60 DCI! Bạn nhận được một thẻ chụp chất lượng phát sóng tương thích với hầu như tất cả các thiết bị SD và HD cũng như phần mềm video phổ biến như DaVinci Resolve và hơn thế nữa!

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Turbocharge your creativity!

Thẻ DeckLink hỗ trợ nhiều định dạng và độ phân giải video kết hợp với tất cả các loại kết nối video và âm thanh để bạn có được sự linh hoạt và chất lượng cao nhất. Làm việc với phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video phổ biến nhất thế giới một cách dễ dàng. Thẻ DeckLink chụp từ máy ảnh, sàn và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp vào hệ thống thiết kế, hiệu ứng và phát sóng trực tiếp. Giờ đây với DeckLink SDI 4K, DeckLink Studio 4K và DeckLink 8K Pro, bạn có thể xử lý mọi công việc mà khách hàng giao cho bạn từ công việc SD và HD thông thường cho đến Ultra HD, 4K và 8K!

Chỉnh sửa và phát lại

DeckLink hoạt động với phần mềm chỉnh sửa phổ biến nhất thế giới và cung cấp các kết nối chất lượng cao nhất để xử lý hầu như mọi định dạng video. DeckLink hỗ trợ DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Media Composer và Premiere Pro. Ngoài ra, hỗ trợ WDM có nghĩa là bạn cũng có thể làm việc với rất nhiều phần mềm chỉnh sửa Windows! Nếu phần mềm của bạn không hỗ trợ chụp từ thẻ DeckLink thì chỉ cần sử dụng phần mềm Media Express đi kèm. Media Express cho phép bạn chụp ở nhiều định dạng video nén và không nén. Thẻ DeckLink cũng hoàn hảo để giám sát trên màn hình máy khách được kết nối, TV màn hình lớn hoặc thậm chí cả máy chiếu!

Phát lại trên phim trường

Khi làm việc trên phim trường với DaVinci Resolve, bạn có thể sử dụng Resolve Live để chỉnh màu trực tiếp từ máy ảnh của mình. Resolve Live cho phép bạn thêm các nút và bộ hiệu chỉnh trực tiếp, sau đó lưu trữ các điểm để liên kết với phương tiện máy ảnh sau này. Bất kể bạn sử dụng máy ảnh chất lượng nào, đều có thẻ DeckLink với các kết nối để cắm trực tiếp và sau đó chấm điểm trực tiếp. Sử dụng thẻ DeckLink để chụp từ máy ảnh thành các định dạng tệp cụ thể, hiếm hoặc tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng chụp trực tiếp để chuẩn bị phương tiện trong thời gian thực cho quy trình sản xuất hậu kỳ của mình. DeckLink hoạt động với bất kỳ định dạng nào và các định dạng tệp và codec mới có thể được thêm vào dưới dạng trình cắm của bên thứ ba.

 

Hiệu ứng hình ảnh và Đồ họa

DeckLink 8K Pro hoàn hảo cho công việc VFX để ghi lại hình ảnh RGB 4:4:4 có độ phân giải đầy đủ màu sắc mà không cần lấy mẫu phụ, mang lại các phím sắc nét nhất có thể. Vì DeckLink chụp và phát lại các tệp DPX, DVI và QuickTime nên bạn có thể sử dụng phần mềm VFX yêu thích của mình như Fusion, Nuke, After Effects, v.v. DeckLink cũng bao gồm một plug-in Photoshop tùy chỉnh cho phép bạn lấy các khung hình video ra khỏi thẻ để chỉnh sửa hình ảnh! Khi làm việc với Photoshop và After Effects, DeckLink sử dụng không gian màu RGB để loại bỏ các mức video 100% RGB bất hợp pháp và cho phép điền chính xác và xuất phím cho khóa bên ngoài của đồ họa và hoạt ảnh.

 

Hoàn hảo để sản xuất âm thanh hậu kì

DeckLink hoàn hảo cho việc sản xuất hậu kỳ âm thanh khi làm việc trên các bản âm thanh của quảng cáo truyền hình, chương trình truyền hình nhiều tập và thậm chí cả phim truyện. Thẻ DeckLink bao gồm nhiều kênh âm thanh analog, âm thanh kỹ thuật số AES/EBU và 8 hoặc 16 kênh âm thanh SDI nhúng tùy thuộc vào kiểu máy. Tất cả các trình điều khiển của DeckLink đều hoạt động với các giải pháp sản xuất hậu kỳ âm thanh tốt nhất thế giới như DaVinci Resolve với âm thanh Fairlight, ProTools, Steinberg Nuendo và Cubase.

Bản trình bày hoàn hảo và Bản trình bày đa phương tiện

Bởi vì thẻ DeckLink hỗ trợ các định dạng có độ phân giải cực cao, bạn có thể kết nối chúng với máy chiếu phim kỹ thuật số, máy chiếu phòng hội thảo hoặc thậm chí là TV màn hình lớn để trình chiếu có độ phân giải và chi tiết đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là hình ảnh của bạn luôn sắc nét trên màn hình chiếu phim lớn nhất, làm cho thẻ DeckLink trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bài thuyết trình mà khán giả cần xem mọi chi tiết, thậm chí từ phía sau địa điểm. DeckLink hoàn hảo cho các buổi hòa nhạc, chương trình phát sóng thờ phượng, cài đặt video quy mô lớn, hội nghị phát biểu quan trọng, sự kiện tiếp thị hoặc bất kỳ bài thuyết trình video lớn nào khác!

Máy chủ phát phương tiện

Hàng ngàn thẻ DeckLink được cài đặt trong các máy chủ phát sóng và đang phát lại nội dung thú vị để phát sóng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần! Thẻ DeckLink tương thích với nhiều loại phần mềm máy chủ như Tools On Air just:in, live:cut, just:play & just:live; Softron OnTheAir, MovieRecorder, OnTheAir CG và hơn thế nữa! Sử dụng keyer tích hợp có trong hầu hết các mẫu DeckLink như một phần của quy trình phát khi xếp lớp đồ họa trên đầu vào trực tiếp. Đối với máy chủ phát một kênh, DeckLink SDI 4K và DeckLink 8K Pro bao gồm đầu vào và đầu ra SDI, cùng với đầu vào tham chiếu. Đối với các kênh video tối đa trên mỗi máy chủ, DeckLink Duo và DeckLink Quad 2 cung cấp cho bạn khả năng chụp và phát lại SDI kênh đôi và tám kênh. Đối với các máy chủ giá đỡ cần thẻ cấu hình thấp, các mẫu DeckLink Mini có cả tấm chắn cấu hình thấp và chiều cao đầy đủ để gắn vào bất kỳ khe cắm PCI Express nào.

 

Mã hóa video

Thẻ DeckLink hoàn toàn tương thích với phần mềm truyền phát video phổ biến để bạn có thể phát trực tiếp tới người xem trực tuyến! Ngoài ra, hãy sử dụng thẻ DeckLink để quay trực tiếp từ máy ảnh hoặc bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp, sau đó tích hợp video chất lượng cao vào quy trình phát trực tiếp của bạn. Thẻ DeckLink hỗ trợ phần mềm phát trực tuyến phổ biến như OBS, Wirecast, Livestream Producer và Resolume Avenue. Với DeckLink, thật dễ dàng để tạo các chương trình phát sóng trực tiếp hoặc theo yêu cầu chất lượng cao cho web các sự kiện thể thao, webcast, podcast hoặc buổi hòa nhạc!

Phân loại màu sắc

Độ chính xác màu cao, độ phân giải cao và hỗ trợ 3D lập thể trong các mẫu DeckLink 8K Pro và DeckLink 4K Extreme 12G khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho việc chỉnh màu DaVinci Resolve. Bạn thậm chí có thể xuất trực tiếp độ phân giải Ultra HD 4K không nén, mang đến cho bạn quy trình làm phim đặc sắc nhất cho các dự án Hollywood cao cấp. Các mẫu DeckLink 4K đã được phát triển để trở thành giải pháp ưu tiên cho việc chỉnh màu DaVinci và là sự kết hợp hoàn hảo cho các tính năng mạnh mẽ của DaVinci Resolve. DeckLink cho phép bạn phân loại trực tiếp đến màn hình phát sóng chính xác hoặc máy chiếu video để có trải nghiệm phân loại màu thân thiện với khách hàng tuyệt vời.

sản xuất trực tiếp

DeckLink là một lựa chọn mạnh mẽ để sử dụng với các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Một số thẻ DeckLink có thể được sử dụng để tạo đầu ra điền và phím từ đồ họa và hoạt ảnh RGB hoặc trực tiếp từ Photoshop với trình cắm đi kèm. Tạo tiêu đề và đồ họa để sản xuất trực tiếp trên máy trạm, sau đó trình bày chúng cho trình chuyển đổi trong thời gian thực. Để phát trực tuyến hoặc ghi thành các định dạng video tùy chỉnh, thẻ DeckLink chỉ cần kết nối với đầu ra video của bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp để bạn có thể ghi trực tiếp!

 

 

Connections

SDI Video Input

1 x 10-bit SD/HD switchable

SDI Rates

270Mb, 1.5G, 3G

SDI Audio Input

16 channels embedded in SD/HD

HDMI Video Input

1 x HDMI 2.0 type A connector

HDMI Audio Input

8 channels embedded in SD/HD

Computer Interface

PCI Express 1 lane generation 2, compatible with 1, 4, 8 and 16 lane PCI Express slots.

Supported Codecs

AVC-Intra, AVCHD, Canon XF MPEG2, Digital SLR, DV-NTSC, DV-PAL, DVCPRO50, DVCPROHD, DPX, HDV, HEVC, XDCAM EX, XDCAM HD, XDCAM HD422, DNxHR & DNxHD, Apple ProRes 4444, Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422, Apple ProRes 422 LT, Apple ProRes 422 Proxy, Uncompressed 8-bit 4:2:2, Uncompressed 10-bit 4:2:2, Uncompressed 10-bit 4:4:4.

Software

Software Included

Media Express, Disk Speed Test, LiveKey, Blackmagic Desktop Video Utility and Blackmagic driver on Mac OS and Windows. Media Express, Blackmagic Desktop Video Utility and Blackmagic driver on Linux.

Internal Software Upgrade

Firmware built into software driver. Loaded at system start or via updater software.

Physical Installation

PCI Express 1 lane generation 2, compatible with 1, 4, 8 and 16 lane PCI Express slots on Mac OS, Windows and Linux. Mac OS systems require a Mac Pro computer with PCI Express slots. Please check the Support pages to see the full system requirements.

Software Applications

Wirecast

 

vMix

 

OBS

 

Other supported applications include:

Cinegy Capture Pro, DevTek EasyMediaSuite, Glookast Capturer, Livestream Producer, Metus Ingest, Softron MovieRecorder, ToolsOnAir just:in, Burst Video WebClip2Go & [REC]Marker, Zoom.

These are third party applications and support may vary, check with your software vendor.

SDI Video Standards

SDI Video Standards

525i59.94 NTSC, 625i50 PAL

HD Video Standards

720p50, 720p59.94, 720p60
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60, 1080PsF23.98, 1080PsF24, 1080PsF25, 1080PsF29.97, 1080PsF30
1080i50, 1080i59.94, 1080i60

2K Video Standards

2Kp23.98 DCI, 2Kp24 DCI, 2Kp25 DCI, 2Kp29.97 DCI, 2Kp30 DCI, 2Kp50 DCI, 2Kp59.94 DCI, 2Kp60 DCI
2KPsF23.98 DCI, 2KPsF24 DCI, 2KPsF25 DCI, 2KPsF29.97 DCI, 2KPsF30 DCI

SDI Compliance

SMPTE 259M, SMPTE 274M, SMPTE 296M, SMPTE 424M and SMPTE 425M A/B

SDI Metadata Support

RP 188/SMPTE 12M-2 and closed captioning.

SDI Audio Sampling

Television standard sample rate of 48 kHz and 24-bit.

SDI Video Sampling

4:2:2, 4:4:4

SDI Color Precision

8, 10, 12-bit RGB 4:4:4 up to 1080p30, and 8, 10-bit YUV 4:2:2 in all standards.

SDI Color Space

REC 601, REC 709 and REC 2020

Multiple Rate Support

SDI video connection is switchable between SD and HD.

HDMI Video Standards

SDI Video Standards

525i59.94 NTSC, 625i50 PAL

HD Video Standards

720p50, 720p59.94, 720p60 1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60, 1080i50, 1080i59.94, 1080i60

HDMI Audio Sampling

Television standard sample rate of 48 kHz and 24 bit.

HDMI Video Sampling

4:2:2 and 4:4:4

HDMI Color Precision

8-bit RGB 4:4:4, 8-bit YUV 4:4:4 and 12-bit YUV 4:2:2 in all standards.

HDMI Configuration

HDMI 2.0 supports Deep Color.

HDMI Color Space

REC 601, REC 709 and REC 2020

Multiple Rate Support

HDMI video connection is switchable between SD and HD.

Copy Protection

HDMI input is unable to capture from copy protected HDMI sources. Always confirm copyright ownership before capture or distribution of content.

Hardware Frame Buffer

v210 (10 bit YUV), 2vuy (8 bit YUV), ARGB, BGRA (8 bit RGB), r210 (10 bit RGB), R12B, R12L (12 bit RGB).

 

Processing

Colorspace Conversion

Hardware based real time.

Physical Specifications

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger