Danh mục

Chân máy quay libec TH-X

Loại: Chân máy quay
Thương hiệu: Libec
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TH-X
Giá bán: 6.800.000₫ 7.200.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 12 tháng
Đầu dầu điều chỉnh xoay 4 hướng
Kích thước đầu dầu : 6,5cm
Tải trọng : 4kg
Chiều cao tối đa : 159cm
Trọng lượng : 3.1kg

 

 

 

 

 

 

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Chân máy quay Libec TH-X là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện cho máy quay phim, với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn giúp giảm độ rung tuyệt đối. Khóa chân cao cấp cho phép bạn điều chỉnh từng phần chân máy dễ dàng, giúp bạn có thể thay đổi chiều cao chân máy quay một cách nhanh chóng.

Chân máy quay Libec được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ an toàn cho người dùng đảm bảo độ chắc chắn trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, sức tải lớn đảm bảo không bị rung lắc ảnh hưởng đến thước phim qian trọng.

Libec TH-X mang đến hỗ trợ ổn định phù hợp với các máy quay nhỏ, máy ảnh DSLR và MRL. Củ TH-X gắn trên đỉnh tripod 2 stage (3 đoạn) với bowl 65mm, tạo đế cân bằng trượt cho thể hiện pan/tilt tối ưu với tổng tải trọng đến 4.1kg. Các chế độ kéo (drag) và đối trọng cố định, trong khi đó pan và tilt có thể khóa lại. Hai chốt rosette ở hai bên củ dầu có thể giữ thanh pan để phù hợp với cả người dùng thuận tay trái hoặc thuận tay phải

Chân máy quay Libec TH-X được thiết kế với cấu trúc đầu kép (bệ phẳng / bát 65mm), tương thích với chân đế xát 65mm / giá đỡ ba chân phẳng, monopod, thanh trượt, xe lăn trượt băng và các thiết bị khác với ốc vít 3/8 inch, làm cho đầu kép có màng đa chức năng công cụ trong một loạt các môi trường chụp ảnh.

Đầu TH-X hỗ trợ tải trọng lên tới 9 lbs. và được trang bị một bộ cân bằng tích hợp giúp cân bằng máy ảnh tốt hơn và được trang bị một thanh trượt trượt nhanh, trượt +/- 30mm / 1,2 “từ trước ra sau để điều chỉnh cân bằng nhanh chóng và dễ dàng.

Nút ON / OFF của Snap: Được trang bị cơ chế đính kèm / thả một lần để điều chỉnh nhanh chóng ống kính camera. Thanh trượt TH-X cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh trọng tâm của thiết bị để đạt được độ cân bằng hoàn hảo.

Đế tháo lắp nhanh của chân máy Libec TH-X tương thích đầu Manfrotto và Sachtler, cho phép người dùng nhanh chóng trao đổi các bức ảnh giữa các hệ thống chân vịt khác.

Ngoài ra tấm trượt cón tích hợp một ngàm  1/4 “. Đầu TH-X có hai núm xoay ở mỗi bên đầu, cho phép bạn đặt thêm tay cầm để tăng khả năng điều khiển, hoặc lắp một cánh tay hỗ trợ khớp nối AS-7K để gắn các thiết bị video khác như màn hình, dẫn đến kết quả cao hơn hình ảnh chất lượng.

Đầu được trang bị với một mức độ bong bóng và có góc nghiêng của + 90 ° / -80 °, và nhẹ đáng kinh ngạc ở 1 kg / 2,2 lb bao gồm cả các pan xử lý. Nhỏ gọn và mạnh mẽ: Các chân được thiết kế mới và khoá chân giúp tăng độ cứng trong khi vẫn gấp lại với đường kính nhỏ 105mm / 4,1 “. Chân máy TH-X cứng và cứng, làm cho hệ thống chân vịt TH-X ổn định và an toàn

Chất liệu : Hợp kim nhôm
Đế cân bằng trượt với khóa an toàn
Đối trọng chịu tải lò xo cố định
Đế bowl 65mm
Đế phẳng tích hợp với ốc 3/8″-16
Tripod 3 đoạn với đòn căng mid-level
Chỉnh chân máy độc lập
Kèm túi đựng có lót đệm
Tải trọng : 4.1kg
Chiều cao tối đa : 159 cm
Chiều cao tối thiểu  : 75.4 cm
Trọng lượng : 3.1 kg

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách đóng gói : 
1 Chân THX
1 Túi đựng 
1 Hộp

Danh sách so sánh
Messenger