Danh mục

Blackmagic Capture Card PCle DeckLink Duo 2

Loại: Capture card
Thương hiệu: BlackMagic
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DeckLink Duo 2
Giá bán:
14.580.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

  • Xuất xứ: Đang cập nhật

  • Bảo hành: Không bảo hành

Với 4 kết nối 3G-SDI độc lập, DeckLink Duo 2 là thẻ thu và phát lại PCI Express hỗ trợ các định dạng SDI ở SD và HD lên đến 1080p60! Bạn có được sự linh hoạt của 4 thẻ chụp hoặc phát lại riêng biệt trong một! Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh nên hoàn hảo cho các hệ thống phát đa phương tiện, máy chủ bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình, hệ thống chụp đa kênh thời gian thực và hơn thế nữa!

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Tặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II ArtTặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II Art
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website


Turbocharge your creativity!

Thẻ DeckLink hỗ trợ nhiều định dạng và độ phân giải video kết hợp với tất cả các loại kết nối video và âm thanh để bạn có được sự linh hoạt và chất lượng cao nhất. Làm việc với phần mềm chỉnh sửa âm thanh và video phổ biến nhất thế giới một cách dễ dàng. Thẻ DeckLink chụp từ máy ảnh, sàn và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp vào hệ thống thiết kế, hiệu ứng và phát sóng trực tiếp. Giờ đây với DeckLink SDI 4K, DeckLink Studio 4K và DeckLink 8K Pro, bạn có thể xử lý mọi công việc mà khách hàng giao cho bạn từ công việc SD và HD thông thường cho đến Ultra HD, 4K và 8K!

Chỉnh sửa và phát lại

DeckLink hoạt động với phần mềm chỉnh sửa phổ biến nhất thế giới và cung cấp các kết nối chất lượng cao nhất để xử lý hầu như mọi định dạng video. DeckLink hỗ trợ DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Media Composer và Premiere Pro. Ngoài ra, hỗ trợ WDM có nghĩa là bạn cũng có thể làm việc với rất nhiều phần mềm chỉnh sửa Windows! Nếu phần mềm của bạn không hỗ trợ chụp từ thẻ DeckLink thì chỉ cần sử dụng phần mềm Media Express đi kèm. Media Express cho phép bạn chụp ở nhiều định dạng video nén và không nén. Thẻ DeckLink cũng hoàn hảo để giám sát trên màn hình máy khách được kết nối, TV màn hình lớn hoặc thậm chí cả máy chiếu!

Phát lại trên phim trường

Khi làm việc trên phim trường với DaVinci Resolve, bạn có thể sử dụng Resolve Live để chỉnh màu trực tiếp từ máy ảnh của mình. Resolve Live cho phép bạn thêm các nút và bộ hiệu chỉnh trực tiếp, sau đó lưu trữ các điểm để liên kết với phương tiện máy ảnh sau này. Bất kể bạn sử dụng máy ảnh chất lượng nào, đều có thẻ DeckLink với các kết nối để cắm trực tiếp và sau đó chấm điểm trực tiếp. Sử dụng thẻ DeckLink để chụp từ máy ảnh thành các định dạng tệp cụ thể, hiếm hoặc tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng chụp trực tiếp để chuẩn bị phương tiện trong thời gian thực cho quy trình sản xuất hậu kỳ của mình. DeckLink hoạt động với bất kỳ định dạng nào và các định dạng tệp và codec mới có thể được thêm vào dưới dạng trình cắm của bên thứ ba.

 

Hiệu ứng hình ảnh và Đồ họa

DeckLink 8K Pro hoàn hảo cho công việc VFX để ghi lại hình ảnh RGB 4:4:4 có độ phân giải đầy đủ màu sắc mà không cần lấy mẫu phụ, mang lại các phím sắc nét nhất có thể. Vì DeckLink chụp và phát lại các tệp DPX, DVI và QuickTime nên bạn có thể sử dụng phần mềm VFX yêu thích của mình như Fusion, Nuke, After Effects, v.v. DeckLink cũng bao gồm một plug-in Photoshop tùy chỉnh cho phép bạn lấy các khung hình video ra khỏi thẻ để chỉnh sửa hình ảnh! Khi làm việc với Photoshop và After Effects, DeckLink sử dụng không gian màu RGB để loại bỏ các mức video 100% RGB bất hợp pháp và cho phép điền chính xác và xuất phím cho khóa bên ngoài của đồ họa và hoạt ảnh.

 

Hoàn hảo để sản xuất âm thanh hậu kì

DeckLink hoàn hảo cho việc sản xuất hậu kỳ âm thanh khi làm việc trên các bản âm thanh của quảng cáo truyền hình, chương trình truyền hình nhiều tập và thậm chí cả phim truyện. Thẻ DeckLink bao gồm nhiều kênh âm thanh analog, âm thanh kỹ thuật số AES/EBU và 8 hoặc 16 kênh âm thanh SDI nhúng tùy thuộc vào kiểu máy. Tất cả các trình điều khiển của DeckLink đều hoạt động với các giải pháp sản xuất hậu kỳ âm thanh tốt nhất thế giới như DaVinci Resolve với âm thanh Fairlight, ProTools, Steinberg Nuendo và Cubase.


Bản trình bày hoàn hảo và Bản trình bày đa phương tiện

Bởi vì thẻ DeckLink hỗ trợ các định dạng có độ phân giải cực cao, bạn có thể kết nối chúng với máy chiếu phim kỹ thuật số, máy chiếu phòng hội thảo hoặc thậm chí là TV màn hình lớn để trình chiếu có độ phân giải và chi tiết đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là hình ảnh của bạn luôn sắc nét trên màn hình chiếu phim lớn nhất, làm cho thẻ DeckLink trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bài thuyết trình mà khán giả cần xem mọi chi tiết, thậm chí từ phía sau địa điểm. DeckLink hoàn hảo cho các buổi hòa nhạc, chương trình phát sóng thờ phượng, cài đặt video quy mô lớn, hội nghị phát biểu quan trọng, sự kiện tiếp thị hoặc bất kỳ bài thuyết trình video lớn nào khác!

Máy chủ phát phương tiện

Hàng ngàn thẻ DeckLink được cài đặt trong các máy chủ phát sóng và đang phát lại nội dung thú vị để phát sóng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần! Thẻ DeckLink tương thích với nhiều loại phần mềm máy chủ như Tools On Air just:in, live:cut, just:play & just:live; Softron OnTheAir, MovieRecorder, OnTheAir CG và hơn thế nữa! Sử dụng keyer tích hợp có trong hầu hết các mẫu DeckLink như một phần của quy trình phát khi xếp lớp đồ họa trên đầu vào trực tiếp. Đối với máy chủ phát một kênh, DeckLink SDI 4K và DeckLink 8K Pro bao gồm đầu vào và đầu ra SDI, cùng với đầu vào tham chiếu. Đối với các kênh video tối đa trên mỗi máy chủ, DeckLink Duo và DeckLink Quad 2 cung cấp cho bạn khả năng chụp và phát lại SDI kênh đôi và tám kênh. Đối với các máy chủ giá đỡ cần thẻ cấu hình thấp, các mẫu DeckLink Mini có cả tấm chắn cấu hình thấp và chiều cao đầy đủ để gắn vào bất kỳ khe cắm PCI Express nào.

 

Mã hóa video

Thẻ DeckLink hoàn toàn tương thích với phần mềm truyền phát video phổ biến để bạn có thể phát trực tiếp tới người xem trực tuyến! Ngoài ra, hãy sử dụng thẻ DeckLink để quay trực tiếp từ máy ảnh hoặc bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp, sau đó tích hợp video chất lượng cao vào quy trình phát trực tiếp của bạn. Thẻ DeckLink hỗ trợ phần mềm phát trực tuyến phổ biến như OBS, Wirecast, Livestream Producer và Resolume Avenue. Với DeckLink, thật dễ dàng để tạo các chương trình phát sóng trực tiếp hoặc theo yêu cầu chất lượng cao cho web các sự kiện thể thao, webcast, podcast hoặc buổi hòa nhạc!

Phân loại màu sắc

Độ chính xác màu cao, độ phân giải cao và hỗ trợ 3D lập thể trong các mẫu DeckLink 8K Pro và DeckLink 4K Extreme 12G khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho việc chỉnh màu DaVinci Resolve. Bạn thậm chí có thể xuất trực tiếp độ phân giải Ultra HD 4K không nén, mang đến cho bạn quy trình làm phim đặc sắc nhất cho các dự án Hollywood cao cấp. Các mẫu DeckLink 4K đã được phát triển để trở thành giải pháp ưu tiên cho việc chỉnh màu DaVinci và là sự kết hợp hoàn hảo cho các tính năng mạnh mẽ của DaVinci Resolve. DeckLink cho phép bạn phân loại trực tiếp đến màn hình phát sóng chính xác hoặc máy chiếu video để có trải nghiệm phân loại màu thân thiện với khách hàng tuyệt vời.

sản xuất trực tiếp

DeckLink là một lựa chọn mạnh mẽ để sử dụng với các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Một số thẻ DeckLink có thể được sử dụng để tạo đầu ra điền và phím từ đồ họa và hoạt ảnh RGB hoặc trực tiếp từ Photoshop với trình cắm đi kèm. Tạo tiêu đề và đồ họa để sản xuất trực tiếp trên máy trạm, sau đó trình bày chúng cho trình chuyển đổi trong thời gian thực. Để phát trực tuyến hoặc ghi thành các định dạng video tùy chỉnh, thẻ DeckLink chỉ cần kết nối với đầu ra video của bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp để bạn có thể ghi trực tiếp!

 

 

Connections

SDI Video Inputs

4 x bidirectional 12-bit SD/HD independently configurable as either Input or Output.

SDI Video Outputs

4 x bidirectional 12-bit SD/HD independently configurable as either Input or Output.

SDI Audio Inputs

16 channels embedded in SD and HD.

SDI Audio Outputs

16 channels embedded in SD and HD.

Sync Input

Tri-Sync or Black Burst.

Computer Interface

PCI Express 4 lane generation 2, compatible with 4, 8 and 16 lane PCI Express slots.

Supported Codecs

AVC-Intra, AVCHD, Canon XF MPEG2, Digital SLR, DV-NTSC, DV-PAL, DVCPRO50, DVCPROHD, DPX, HDV, HEVC, XDCAM EX, XDCAM HD, XDCAM HD422, DNxHR & DNxHD, Apple ProRes 4444, Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422, Apple ProRes LT, Apple ProRes 422 Proxy, Uncompressed 8-bit 4:2:2, Uncompressed 10-bit 4:2:2, Uncompressed 10‑bit 4:4:4

Software

Software Included

Media Express, Disk Speed Test, LiveKey, Blackmagic Desktop Video Utility and Blackmagic driver on Mac OS and Windows. Media Express, Blackmagic Desktop Video Utility and Blackmagic driver on Linux.

Internal Software Upgrade

Firmware built into software driver. Loaded at system start or via updater software.

Physical Installation

PCI Express 4 lane generation 2, compatible with 4 and 8 lane PCI Express slots on Mac OS, Windows and Linux. Mac OS systems require a Mac Pro computer with PCI Express slots. Please check the Support pages to see the full system requirements.

Software Applications

DaVinci Resolve
Fusion
Final Cut Pro X
Adobe Premiere Pro CC
Avid Media Composer
Adobe After Effects CC
Avid Pro Tools
Steinberg Cubase
Steinberg Nuendo
Adobe Photoshop CC

Other supported applications include:
The Foundry Nuke, Grass Valley Edius, Sony Catalyst Production Suite, Tools On Air Just: Play & Live & In, Softron MovieRecorder & MReplay, Adobe Flash Media Live Encoder, Telestream Wirecast, Livestream Producer, Resolume Arena, Magix Vegas Pro & Movie Edit Pro Premium, Corel VideoStudio Pro, CyberLink PowerDirector, Vidblaster X & Studio & Broadcast, Uniplay One & CG, CasparCG Server, Magicsoft CG, Xsplit Broadcaster, Imagine Communications Velocity & InfoCaster, DevTek Easy Media Suite, Metus Ingest, Boinx Software MimoLive, Cinegy Capture Pro, vMix Live, Renewed Vision ProPresenter, Ventuz Director, Class X Liveboard & Coral CG, Glookast Capturer, Open Broadcaster Software Studio, Nautilus NEMO3D, Burst Video WebClip2Go & [REC]Marker, Autodesk Flame, Zoom.

These are third party applications and support may vary, check with your software vendor.

Video Standards

SD Video Standards

525i59.94 NTSC, 625i50 PAL

HD Video Standards

720p50, 720p59.94, 720p60
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59, 1080p59.94, 1080p60
1080PsF23.98, 1080PsF24, 1080PsF25, 1080PsF29.97, 1080PsF30
1080i50, 1080i59.94, 1080i60

SDI Compliance

SMPTE 259M, SMPTE 292M, SMPTE 296M, SMPTE 372M, SMPTE 425M, ITU-R BT.656 and ITU-R BT.601.

SDI Metadata Support

RP 188/SMPTE 12M-2 and closed captioning.

Audio Sampling

Television standard sample rate of 48 kHz and 24 bit.

SDI Color Precision

8, 10, 12-bit RGB 4:4:4 in all modes up to 1080p30 and 8, 10-bit YUV 4:2:2 in all modes. 12-bit RGB 4:4:4 only supported in playback.

SDI Video Sampling

8, 10, 12-bit RGB 4:4:4 in all modes up to 1080p30 and 8, 10-bit YUV 4:2:2 in all modes. 12-bit RGB 4:4:4 only supported in playback.

Color Space

REC 601, REC 709, REC 2020

HDR Support

HDR static metadata packing, HLG and PQ transfer characteristics.

Processing

Colorspace Conversion

Hardware based real time.

HD Down Conversion

Built in, high quality software down converter on playback and capture. Down converted SD selectable between letterbox and anamorphic 16:9 styles.

HD Up Conversion

Built in, high quality software up converter from SD to 720HD or 1080HD on input. Selectable between 4:3 pillarbox, 14:9 zoom and 16:9 zoom.

Cross Conversion

Built in, high quality software cross conversion from 720HD to 1080HD, 1080HD to 720HD on playback.

Real Time Effects

DaVinci Resolve, Final Cut Pro X internal effects. Adobe Premiere Pro CC Mercury Playback Engine effects. Avid Media Composer internal effects.

Physical Specifications

Operating Systems

Mac 11.1 Big Sur,
Mac 12.0 Monterey or later.
Windows 10, 64-bit.
Windows 11.
Linux

Power Requirements

Power Consumption

10 Watts

Environmental Specifications

Operating Temperature

5° to 40 ° C (32° to 104° F)

Storage Temperature

-20° to 45° C (-4° to 113° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What’s Included

DeckLink Duo 2

Không cần trực tiếp đến YẾN TÂM CAMERA , bạn có thể lựa chọn ĐẶT HÀNG ONLINE bằng cách chọn một trong những phương thức mua hàng sau:
Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0983555336 hoặc zalo 0373568336 từ 8h30- 18h hàng ngày để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Công ty TNHH thiết bị hình ảnh Yến Tâm (yentamcamera.com):
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website Công ty TNHH thiết bị hình ảnh Yến Tâm (yentamcamera.com): để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:


 
+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:


 
+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là máy ảnh, ống kính, đèn led hay bàn trộn hình ảnh. 

 
Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình trả góp 0%....
 
 


 
Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn nút TĂNG GIẢM SỐ LƯỢNG nếu bạn cần đặt nhiều hơn 1 sản phẩm cùng loại
+ Chọn vào nút THÊM VÀO GIỎ nếu bạn muốn đặt nhiều sản phẩm khác loại
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn với sản phẩm hiện tại.


 
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng. 


  
+ Sau khi đặt hàng thành công, Yến Tâm Camera sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.
Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Yến Tâm Camera quý khách còn có thể trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa chính hãng gởi đến quý khách đều mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Yến Tâm Camera sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.


 

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger