Danh mục

Bàn trộn Blackmagic ATEM SDI Extreme ISO | Hàng Chính Hãng

Loại: Bàn trộn hình ảnh
Thương hiệu: BlackMagic
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ATEM SDI Extreme ISO
Giá bán:
42.900.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

Khuyến mại: 1% (43.100.000 đ)
Xuất xứ: Đang cập nhật
Bảo hành: 12 tháng
Mô hình này bao gồm tất cả các tính năng của mô hình ATEM SDI Pro ISO nhưng có 8 đầu vào SDI và 4 đầu ra SDI. Nó có thể ghi 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực, cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào nguồn cấp dữ liệu sạch cũng như video chương trình. Tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu.

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Tặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II ArtTặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II Art
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Bàn trộn Blackmagic ATEM SDI Extreme ISO | Hàng Chính Hãng

ATEM SDI là một nhóm các bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp được thiết kế cho các đài truyền hình cần tính di động cực cao! Bộ chuyển đổi ATEM SDI rất giống với ATEM Mini, tuy nhiên các kết nối video là 3G-SDI và mỗi kiểu máy có số lượng đầu ra video gấp đôi! Bạn nhận được 4 đầu vào SDI trên các mẫu ATEM SDI và ATEM SDI Pro ISO và 8 đầu vào SDI trên mẫu ATEM SDI Extreme ISO. Ngoài ra, tất cả các đầu vào SDI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn và đồng bộ hóa lại! Bạn thậm chí còn nhận được DVE cho các hiệu ứng ảnh trong ảnh! USB hoạt động như một webcam để kết nối video với máy tính, trong khi các mẫu Pro và Extreme có tích hợp tính năng phát trực tuyến. Đối với âm thanh, bộ trộn Fairlight bao gồm bộ nén, bộ giới hạn và EQ tham số 6 băng tần trên mỗi đầu vào

Một thế hệ mới của
Sản xuất trực tiếp siêu di động!

ATEM SDI cung cấp cho bạn thiết kế di động của ATEM Mini, nhưng các kết nối SDI của nó có nghĩa là bạn có thể kết nối máy ảnh và máy ghi chất lượng phát sóng tiên tiến. Điều này mở ra một thế giới hoàn toàn mới về sản xuất trực tiếp siêu di động. Thiết kế cực kỳ di động có nghĩa là bạn có thể đặt toàn bộ hệ thống sản xuất trực tiếp có chất lượng phát sóng trong một chiếc túi nhỏ hoặc thậm chí là một chiếc ba lô! Bạn có thể sử dụng nhiều camera tại địa điểm và phát trực tiếp trực tiếp lên YouTube hoặc tạo liên kết chất lượng phát sóng trở lại studio bằng ATEM Streaming Bridge. Không giống như các cảnh quay từ xa của một camera, ATEM SDI cho phép bạn kết nối nhiều camera để bạn có thể tạo các cuộc phỏng vấn từ xa thú vị với nhiều góc camera.

Hệ thống khép kín
Bàn trộn hình ảnh chất lượng cao

Thiết kế tất cả trong một nhỏ gọn của ATEM SDI bao gồm cả bảng điều khiển cũng như các kết nối. Bảng điều khiển phía trước bao gồm các nút dễ sử dụng để chọn nguồn, hiệu ứng video và chuyển tiếp. Các nút nguồn lớn nên có thể sử dụng bằng cảm giác, cho phép người thuyết trình thực hiện chuyển đổi! Bạn thậm chí còn nhận được các nút để trộn âm thanh! Các mẫu ATEM SDI Pro và Extreme có các nút để điều khiển ghi và phát trực tuyến, cũng như các nút chọn đầu ra cho phép bạn thay đổi đầu ra video giữa chương trình, nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp và đa điểm. Trên bảng điều khiển phía sau có các kết nối SDI cho máy ảnh, đầu vào micrô bổ sung, USB cho webcam cộng với nhiều đầu ra “phụ trợ” SDI cho video chương trình.

 

 

 

ATEM SDI

ATEM SDI cài đặt nhanh và dễ sử dụng. Nó bao gồm 4 đầu vào SDI được chuyển đổi tiêu chuẩn, webcam USB, 2 đầu ra SDI, bộ trộn âm thanh Fairlight với EQ và động, DVE cho hình ảnh trong hình ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp, phím sắc độ màn hình xanh lục, nhóm phương tiện 20 ảnh tĩnh cho tiêu đề và Điều khiển phần mềm ATEM miễn phí.

ATEM SDI Pro ISO

Mô hình này bao gồm các tính năng của ATEM SDI cộng với nó bổ sung tính năng phát trực tuyến và ghi âm tích hợp vào 5 luồng video trong thời gian thực! Đó là nguồn cấp dữ liệu sạch cho tất cả đầu vào để chỉnh sửa nhiều camera! Dự án DaVinci Resolve được lưu để bạn có thể mở quá trình sản xuất trực tiếp của mình để chỉnh sửa, phối lại âm thanh và thêm hiệu chỉnh màu!

ATEM SDI Extreme ISO

Mô hình này bao gồm tất cả các tính năng của mô hình ATEM SDI Pro ISO nhưng có 8 đầu vào SDI và 4 đầu ra SDI. Nó có thể ghi 9 luồng video H.264 riêng biệt trong thời gian thực, cho phép ghi lại tất cả 8 đầu vào nguồn cấp dữ liệu sạch cũng như video chương trình. Tệp dự án DaVinci Resolve cũng được lưu.

Kết nối tối đa 8 camera phát sóng

Với 4 hoặc 8 đầu vào video, tùy thuộc vào kiểu máy, ATEM SDI cho phép bạn kết nối nhiều camera để có các góc nhìn khác nhau về hiệu suất. Các máy quay video có đầu ra SDI như Blackmagic Studio Camera hoặc Blackmagic URSA Broadcast G2 có chất lượng tốt hơn nhiều vì chúng có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn và chúng sử dụng ống kính chuyên nghiệp. Tất cả các nguồn video sẽ đồng bộ hóa lại với bộ chuyển đổi, ngay cả khi chúng hoạt động ở các tiêu chuẩn video khác nhau. Mọi thứ chỉ hoạt động nên việc thiết lập vị trí rất dễ dàng và bạn không phải lo lắng về các sự cố kỹ thuật. Hãy tưởng tượng tận dụng sự tự do sáng tạo của sản xuất trực tiếp nhiều camera cho các cuộc phỏng vấn, quảng cáo, sản xuất sân khấu, biểu diễn âm nhạc, thể thao, v.v.


Đầu ra Webcam cho Phần mềm Video!

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, tất cả các mẫu ATEM SDI đều có USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm vào máy tính và làm việc với bất kỳ phần mềm video nào! Phần mềm bị lừa khi nghĩ rằng ATEM SDI là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng 1080HD. Chọn bất kỳ phần mềm nào bạn thích, chẳng hạn như Zoom, Microsoft Teams hoặc Skype để có một cách mới để thuyết trình với phong cách chất lượng phát sóng nhiều camera chuyên nghiệp! Đầu ra webcam ATEM SDI cũng hoạt động với phần mềm phát trực tuyến như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster và hơn thế nữa!

Phát trực tiếp qua Ethernet trên ATEM SDI Pro

Các mẫu ATEM SDI Pro và ATEM SDI Extreme có công cụ phát trực tuyến phần cứng tích hợp để phát trực tiếp qua kết nối ethernet của chúng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp lên YouTube, Facebook và Twitch với chất lượng tốt hơn, không bị rớt khung hình và với các cài đặt đơn giản hơn. Chỉ cần chọn dịch vụ phát trực tuyến và nhập mã phát trực tuyến! Có các bảng trong ATEM Software Control để thiết lập phát trực tiếp, cộng với trạng thái phát trực tuyến cũng được hiển thị trong đa điểm. Trạng thái phát trực tuyến rất dễ hiểu vì chỉ báo tốc độ dữ liệu hiển thị tốc độ internet cần thiết cho định dạng video bạn đang sử dụng. Nếu am hiểu về kỹ thuật, bạn có thể cập nhật cấu hình phát trực tuyến trong tệp cài đặt XML để tải các dịch vụ mới.

Kết nối điện thoại 5G/4G cho dữ liệu di động

Nếu bạn đang sản xuất trực tiếp tại địa điểm thì các mẫu ATEM SDI Pro và Extreme hỗ trợ kết nối điện thoại Apple hoặc Android với cổng USB để sử dụng dữ liệu di động! Nó cũng là một bản sao lưu tuyệt vời cho kết nối Ethernet chính. Chia sẻ kết nối điện thoại hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất cộng với điện thoại 4G phổ biến hơn! ATEM switcher sẽ tự động phát hiện khi điện thoại được kết nối và chuyển đổi kết nối internet của nó để sử dụng nó, loại bỏ nhu cầu thay đổi cài đặt. Khi được kết nối, điện thoại sẽ cấp nguồn từ cổng USB để điện thoại được sạc từ bộ chuyển đổi. Bằng cách sử dụng kết nối điện thoại cho dữ liệu di động, ATEM SDI Pro và ATEM SDI Extreme trở thành giải pháp sản xuất di động hoàn hảo!

Ghi trực tiếp vào đĩa flash USB với ATEM SDI Pro

Các mẫu ATEM SDI Pro và Extreme cũng hỗ trợ ghi trực tiếp dữ liệu phát trực tuyến của bạn vào đĩa flash USB! Điều đó có nghĩa là bạn nhận được các bản ghi rất dài trong cùng một tệp video H.264 với âm thanh AAC mà bạn đã phát trực tuyến, vì vậy bạn có thể tải trực tiếp lên bất kỳ trang web video trực tuyến nào, chẳng hạn như YouTube hoặc Vimeo. Tính năng ghi vào nhiều đĩa cũng được hỗ trợ thông qua cổng USB, vì vậy khi một đĩa đầy, quá trình ghi có thể tiếp tục sang đĩa thứ hai để bạn ghi liên tục. Cài đặt ghi và lựa chọn đĩa được thiết lập trong ATEM Software Control và bạn cũng có thể hiển thị trạng thái ghi trong multiview.

Chỉnh sửa sản xuất trực tiếp với các bản ghi ISO riêng biệt!

Các mẫu ATEM SDI Pro ISO và Extreme ISO cho phép bạn chỉnh sửa sự kiện trực tiếp của mình vì chúng có thể ghi nhiều luồng video, bao gồm nguồn cấp dữ liệu sạch của tất cả đầu vào và chương trình, tất cả cùng một lúc! Hình ảnh nhóm phương tiện được sử dụng cũng được lưu cùng với các tệp video. Các tệp video bao gồm các thẻ siêu dữ liệu như mã thời gian được đồng bộ hóa và số camera. Hãy tưởng tượng chỉnh sửa lại chương trình của bạn với các lớp màu, hiệu ứng và đồ họa mới! Ngay cả các nguồn âm thanh đều được ghi lại để bạn có thể phối lại âm thanh của mình một cách chuyên nghiệp!

Chỉnh sửa trực tiếp trong DaVinci Resolv

Các mô hình ISO cũng lưu tệp dự án DaVinci Resolve, vì vậy, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở sản phẩm trực tiếp của mình dưới dạng chỉnh sửa video. Tất cả đồ họa cắt, hòa tan và nhóm phương tiện sẽ được tải. Điều này có nghĩa là bạn có thể tinh chỉnh các điểm chỉnh sửa hoặc thậm chí thay thế hoàn toàn các bức ảnh! DaVinci Resolve Sync Bin cho phép bạn chỉnh sửa ảnh qua giao diện nhiều khung nhìn, vì vậy nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng! Tất cả các tệp ISO sẽ được tự động căn chỉnh theo mã thời gian, vì vậy bạn có thể cuộn dọc và xem tất cả các góc máy ảnh được đồng bộ hóa hoàn hảo.

Thêm phần thú vị với hiệu ứng video có sẵn

Một trong những lợi ích của ATEM SDI là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể thực hiện được bằng cách sử dụng nhiều hiệu ứng video tích hợp sẵn! Nút cắt đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển đổi giữa các nguồn. Nút tự động là một thuật ngữ chuyên nghiệp được sử dụng trên các bộ chuyển đổi quảng bá lớn để kích hoạt quá trình chuyển đổi hiệu ứng video. Có các nút thời lượng cho các hiệu ứng video cho phép cài đặt 0,5, 1, 1,5 và 2 giây. Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng mình muốn, bao gồm trộn, giúp chuyển đổi suôn sẻ giữa các nguồn và nhúng sẽ mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Hoặc sử dụng các hiệu ứng DVE thú vị giúp di chuyển hình ảnh ra khỏi màn hình khi chuyển đổi giữa các nguồn!

Làm việc với Micro chuyên nghiệp

Với hai đầu vào âm thanh nổi 3,5 mm độc lập, bạn có thể kết nối micrô để bàn và micrô ve áo. Bạn thậm chí có thể kết nối trình phát nhạc để tạo nhạc giới thiệu sau khi luồng trực tiếp bắt đầu nhưng trước khi chương trình bắt đầu. Với 2 đầu vào âm thanh nổi bổ sung, bạn có thể đảm bảo cả người dẫn chương trình và khách mời đều có micrô cài áo khi thực hiện phỏng vấn. Tất cả đầu vào âm thanh cho ATEM SDI bao gồm các nút trên bảng điều khiển để điều chỉnh mức âm thanh và cho phép đầu vào vào bộ trộn âm thanh. Ngoài ra, tất cả các kiểu máy đều có bộ trộn âm thanh Fairlight với tất cả đầu vào SDI và cả hai đầu vào micrô được kết nối với bộ trộn âm thanh cho phép trộn trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh của bạn. ATEM SDI Extreme cũng bổ sung đầu ra tai nghe.

Tự động chuyển đổi mọi định dạng đầu vào SDI

Mỗi đầu vào video 3G-SDI đều có bộ chuyển đổi tiêu chuẩn riêng. Điều đó có nghĩa là ATEM SDI sẽ tự động chuyển đổi các nguồn 1080p, 1080i và 720p sang tiêu chuẩn video của trình chuyển đổi! Theo mặc định, trình chuyển đổi sẽ tự động đặt định dạng video của nó, tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt trình chuyển đổi thành bất kỳ tiêu chuẩn video nào theo cách thủ công! Đầu ra SDI là đầu ra “phụ trợ” thực sự để bạn có thể tùy chỉnh độc lập video nguồn được định tuyến tới từng đầu ra SDI. Tất cả các đầu ra có thể được kết nối với máy ảnh vì chúng bao gồm điều khiển máy ảnh và thông tin kiểm đếm. Trên các mẫu ATEM SDI Pro và ATEM SDI Extreme mạnh mẽ hơn, đầu ra SDI cũng có thể được chọn để hiển thị đa dạng tích hợp.

Các tính năng phát sóng bí mật được tích hợp sẵn!

Mặc dù ATEM SDI rất dễ sử dụng nhưng nó cũng có các tính năng phát sóng cao cấp rất mạnh mẽ! ATEM SDI thậm chí còn hoàn hảo để đào tạo các nhóm sản xuất trực tiếp mới vì nó có các tính năng tương tự như các bộ chuyển đổi lớn được sử dụng trong các studio phát sóng lớn. Bạn nhận được một ATEM Advanced Chroma Key, bộ trộn âm thanh Fairlight, DVE, bộ lưu trữ đồ họa và hơn thế nữa! Chỉ cần chạy ứng dụng ATEM Software Control miễn phí trên Mac hoặc Windows trong khi được kết nối qua USB hoặc Ethernet để truy cập các tính năng mở rộng của ATEM SDI. Với một thử nghiệm nhỏ, bạn có thể tìm hiểu cách sản xuất chương trình trực tiếp có chất lượng phát sóng. Chỉ có ATEM SDI là một bộ chuyển đổi phát sóng thực sự ẩn trong một thiết kế nhỏ bé và giá cả phải chăng!


Chuyển chương trình của bạn


Sắp xếp phương tiện của bạn

Trộn âm thanh của bạn

Điều khiển Camera

Bao gồm ứng dụng ATEM Software Control miễn phí

Ứng dụng ATEM Software Control mở ra sức mạnh tiềm ẩn của ATEM SDI và cho phép truy cập vào mọi tính năng trong bộ chuyển đổi. ATEM Software Control có giao diện người dùng trình chuyển đổi trực quan với các bảng tham số để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng. Mặc dù bạn thường có thể kết nối qua USB, nhưng nếu bạn kết nối bằng Ethernet, nhiều người dùng có thể kết nối với ATEM SDI bằng cách sử dụng các bản sao riêng biệt của ATEM Software Control trên các máy tính khác nhau! Phần mềm này cho phép bạn truy cập toàn bộ quá trình trộn âm thanh với các hiệu ứng, tải các khung hình tĩnh và thậm chí lập trình macro nâng cao! Bạn thậm chí có thể lưu trạng thái trình chuyển đổi dưới dạng tệp XML! Nếu bạn cần phát lại clip, bạn thậm chí có thể điều khiển các đầu ghi đĩa HyperDeck qua Ethernet.

DVE cho Picture in Picture, Chuyển tiếp và Hiệu ứng

Một trong những tính năng thú vị nhất trên ATEM SDI là DVE tích hợp cho phép tạo hiệu ứng picture in picture và chuyển tiếp DVE! DVE cho phép bạn tạo các hiệu ứng Picture in Picture chuyên nghiệp với viền, bóng và ánh sáng 3D có thể tùy chỉnh. Chất lượng hình ảnh giống như các mẫu ATEM switcher cao cấp và DVE hỗ trợ định vị, thay đổi kích thước và tỷ lệ, tất cả đều trong thời gian thực. DVE cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp đáng kinh ngạc với 16 hiệu ứng ép DVE và đẩy DVE khác nhau để tăng thêm hứng thú cho chương trình của bạn. DVE có tính năng “phím bay” để bạn có thể sử dụng nó với đồ họa tùy chỉnh để tạo chuyển tiếp xóa đồ họa!

Chuyển tiếp phát sóng chuyên nghiệp!

ATEM SDI bao gồm một loạt các chuyển đổi gốc HD chất lượng phát sóng như trộn, nhúng, xóa và hơn thế nữa. Tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có thể được tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các thông số như thời lượng, màu đường viền, độ rộng đường viền, vị trí và hướng. Bạn cũng có thể sử dụng DVE trong các chuyển tiếp, cho phép di chuyển đồ họa qua cạnh xóa được gọi là xóa đồ họa và thường được sử dụng trong chương trình thể thao. Để loại bỏ lỗi, ATEM SDI có tính năng chuyển đổi xem trước để bạn có thể kiểm tra quá trình chuyển đổi của mình trước khi đưa chúng lên sóng.

Đồ họa tích hợp với Photoshop Plug‑In

“Media pool” tích hợp cho phép tải tối đa 20 đồ họa RGBA chất lượng phát sóng riêng biệt cho tiêu đề, tấm mở đầu và logo. Trình phát đa phương tiện được sử dụng để xuất hình ảnh đã chọn để nó xuất hiện dưới dạng nguồn video nội bộ bổ sung để sử dụng trong đồ họa và tiêu đề. Bạn thậm chí có thể sử dụng các khung hình tĩnh cho các hiệu ứng phức tạp như xóa đồ họa. ATEM SDI cũng có thể lấy ảnh tĩnh từ video và lưu chúng vào nhóm phương tiện nội bộ. Đồ họa có thể được tải qua ATEM Software Control hoặc tải xuống trực tiếp từ Photoshop bằng cách sử dụng trình cắm ATEM Photoshop. Plug-in Photoshop hoàn hảo cho đồ họa thay đổi thường xuyên, chẳng hạn như bảng điểm, vì bạn có thể tải trực tiếp vào trình phát đa phương tiện.

Bao gồm Khóa Chroma nâng cao ATEM mới

Đối với tin tức hoặc công việc thuyết trình tại chỗ, ATEM SDI là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có tính năng ATEM Advanced Chroma Key mạnh mẽ cho các hiệu ứng phím màn hình xanh. Công cụ chỉnh sửa sắc độ cực kỳ mạnh mẽ và có tính năng chọn màu để lấy mẫu màu nền để tự động tạo các tham số chính. Bạn có các điều khiển chính xác cho cạnh và lóa, thậm chí còn có bộ chỉnh sửa màu nền trước để bạn có thể khớp các lớp nền trước và nền để có bố cục liền mạch. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho lớp phủ tiêu đề bằng cách tạo đồ họa có nền xanh lá cây hoặc xanh dương. Ngoài ra, ATEM SDI Extreme còn bao gồm 4 ATEM Advanced Chroma Keyer riêng biệt, dành cho một keyer trên mỗi camera, cho phép sản xuất bối cảnh ảo!

Tạo các chương trình ảo tuyệt vời

Các mẫu ATEM SDI Extreme bao gồm 4 bộ khóa màu ngược dòng và điều này cho phép bạn xây dựng các bộ ảo thú vị! Với 4 keyer sắc độ độc lập, bạn có một keyer cho mỗi camera để bạn có thể tạo một bộ ảo cho tối đa 4 camera. Với ATEM SDI Extreme, bạn có 8 đầu vào, 4 đầu vào để sử dụng cho máy ảnh và 4 đầu vào còn lại có thể được kết nối với một máy tính cài đặt ảo cho hình nền được hiển thị. Hoặc nếu bạn không cần di chuyển máy ảnh của mình, bạn có thể thực hiện các bộ ảo máy ảnh cố định bằng cách tải hình nền hình ảnh tĩnh được kết xuất trước từ trình phát phương tiện và nhóm phương tiện. Bạn có thể thiết lập macro để thay đổi máy ảnh và tải nền chính xác vào trình phát đa phương tiện!

Xử lý SuperSource mạnh mẽ!

Ngoài 2 DVE độc lập trong các mẫu ATEM SDI Extreme, còn có bộ xử lý đa lớp SuperSource mạnh mẽ với 4 lớp DVE bổ sung cộng với một lớp nền, tất cả đều xuất hiện trong ATEM SDI Extreme như một nguồn đầu vào bổ sung. Bất kỳ đầu vào video ATEM SDI Extreme nào cũng có thể được sử dụng cho từng SuperSource DVE, sau đó tất cả được xếp lớp cùng nhau trên một nền tùy chỉnh nhóm phương tiện. SuperSource là lựa chọn hoàn hảo để thực hiện hiển thị nhiều ảnh trong ảnh với những người đang được phỏng vấn vì bạn có thể thiết lập hiệu ứng trước khi đưa lên sóng mà vẫn giữ cả hai DVE chính miễn phí cho các tác vụ khác. SuperSource giống như có một bộ chuyển đổi VFX nhiều lớp bổ sung được tích hợp sẵn!

Chuyển đổi hiệu ứng kết hợp phong cách phát sóng thực sự

Mặc dù ATEM SDI hoạt động ở chế độ “cut bus” khi được mua lần đầu, nhưng nó cũng có thể được thay đổi thành hoạt động theo kiểu “chương trình/xem trước”, đây là cách mà các đài truyền hình thường sử dụng bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp. Việc chuyển đổi bus cắt rất dễ dàng và việc chọn bất kỳ đầu vào nào sẽ ngay lập tức chuyển sang nguồn đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vận hành ATEM SDI như một chuyên gia thực sự thì bạn có thể thay đổi trình chuyển đổi thành chương trình/xem trước bằng cài đặt ATEM Software Control. Thao tác trộn hiệu ứng cho phép chọn một nguồn nhưng nguồn đó sẽ không được phát sóng cho đến khi bạn nhấn các nút cắt hoặc nút tự động. Quy trình xem trước/chương trình 2 bước đó có nghĩa là ít lỗi hơn.

 


ATEM SDI Pro ISO


ATEM SDI Extreme ISO

Giám sát Nguồn và Trạng thái với ATEM SDI Pro Multiview!

Khi thực hiện các sản phẩm trực tiếp lớn hơn với nhiều máy quay, sẽ rất hữu ích khi xem tất cả các nguồn video của bạn cùng lúc trên một màn hình. Các mẫu ATEM SDI Pro và ATEM SDI Extreme bao gồm một multiview chuyên nghiệp cho phép bạn xem tất cả các đầu vào video, xem trước và lập trình trên một màn hình SDI duy nhất! Chỉ cần chọn nút M/V trên bảng điều khiển phía trước để chọn chế độ đa điểm! Mỗi chế độ xem camera bao gồm các chỉ báo kiểm đếm để bạn biết khi nào mỗi nguồn phát sóng và mỗi chế độ xem cũng có nhãn và đồng hồ đo âm thanh tùy chỉnh. Ngoài ra, các mẫu ATEM SDI Extreme cho phép bạn chọn tối đa 16 chế độ xem tùy chỉnh! Multiview thậm chí còn bao gồm trạng thái ghi, phát trực tuyến và bộ trộn âm thanh!

Bộ trộn âm thanh tích hợp với 6 Band EQ, Compressor và Limiter

Với bộ trộn âm thanh Fairlight tích hợp, ATEM SDI có thể thực hiện trộn âm thanh trực tiếp phức tạp. Bộ trộn bên trong có đủ kênh cho từng đầu vào SDI để bạn có thể trộn âm thanh từ tất cả các nguồn! Đó là âm thanh từ tất cả các nguồn SDI, cùng với 2 đầu vào micrô âm thanh nổi. Mỗi kênh đầu vào đều có EQ tham số 6 băng tần chất lượng cao nhất và bộ nén, bộ giới hạn, bộ mở rộng và cổng tiếng ồn cũng như quét toàn bộ. Bạn thậm chí có thể thiết lập phần mềm để tự động kết hợp giữa các đầu vào khi bạn chuyển “AFV” hoặc trộn trực tiếp nhiều nguồn cùng một lúc. Tất cả công suất âm thanh này có thể được điều khiển thông qua ATEM Software Control hoặc bạn có thể thêm một bảng điều khiển tương thích với Mackie.

 

 

Tạo Broadcast Links với ATEM Streaming Bridge

ATEM Streaming Bridge là một bộ chuyển đổi video cho phép bạn nhận một luồng H.264 từ bất kỳ ATEM SDI Pro hoặc ATEM SDI Extreme nào và chuyển đổi nó trở lại thành video. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi video đến các địa điểm từ xa xung quanh mạng Ethernet cục bộ của mình hoặc qua internet trên toàn cầu! Điều đó là có thể bởi vì nó sử dụng một codec H.264 tiên tiến cho chất lượng cao ở tốc độ dữ liệu rất thấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các liên kết chất lượng phát sóng trở lại phòng thu của mình bằng internet, do đó chi phí thấp hơn nhiều. Để giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng, tiện ích phần mềm ATEM có thể tạo một tệp thiết lập mà bạn có thể gửi email đến studio từ xa. ATEM Streaming Bridge là cách hoàn hảo để sử dụng ATEM SDI như một studio phát sóng từ xa!

Phát triển giải pháp điều khiển từ xa tùy chỉnh

Kết nối Ethernet cũng cho phép các giải pháp điều khiển tùy chỉnh! Mặc dù ATEM SDI bao gồm ATEM Software Control, nhưng bạn có thể sử dụng Ethernet để điều khiển ATEM từ xa, ở mọi nơi trên thế giới. Một quy trình công việc phổ biến là sử dụng Ethernet để cho phép ATEM SDI được đặt gần các máy quay, nhưng bộ điều khiển được đặt từ xa trong một không gian yên tĩnh hơn, chẳng hạn như phòng điều khiển. Hãy tưởng tượng sử dụng bộ chuyển đổi từ phòng điều khiển và xây dựng một phòng thu phát sóng chuyên nghiệp nơi phòng điều khiển có thể tách biệt khỏi buổi biểu diễn hoặc phỏng vấn. Ethernet cho phép bạn thêm bao nhiêu bảng tùy thích cùng một lúc hoặc bạn có thể xây dựng các giải pháp tùy chỉnh bằng cách sử dụng SDK dành cho nhà phát triển!

Kết nối máy tính HDMI

Nếu bạn cần kết nối đồ họa máy tính với ATEM SDI, thì bạn có thể sử dụng Micro Converter HDMI to SDI. Bởi vì kết nối là trực tiếp, chất lượng là tuyệt vời! Nếu bạn tạo đồ họa có nền màu xanh lá cây, thì ATEM Advanced Keyer sẽ cho phép tổng hợp các tiêu đề trên nền trực tiếp! Máy tính cũng tạo ra những trình phát đa phương tiện tuyệt vời!

Kết nối máy ảnh HDMI

Kết nối Blackmagic Pocket Cinema Camera 4K hoặc 6K bằng Micro Converter BiDirect SDI/HDMI. Nó sẽ chuyển đổi HDMI của máy ảnh sang đầu vào SDI của bộ chuyển đổi. Nó cũng có thể lấy đầu ra SDI của bộ chuyển đổi và nhúng bộ điều khiển máy ảnh vào liên kết dữ liệu HDMI trở lại máy ảnh. Điều này cho phép bạn kiểm soát kiểm đếm và hiệu chỉnh màu sắc trực tiếp từ trình chuyển đổi!

 

Connections

Total Video Inputs

8

Total Outputs

6

Total Aux Outputs

4

Total Audio Inputs

2 x 3.5mm stereo mini jack.

Total Audio Outputs

1 x 3.5mm stereo mini jack.

Timecode Connection

None

SDI Video Inputs

8 x 3G-SDI, 10-bit HD switchable.

2 channel embedded audio.

Video Input Re-Sync

On all 8 SDI inputs.

Frame Rate and Format Converters

On all 8 SDI inputs.

SDI Program Outputs

4

Ethernet

Ethernet supports 10/100/1000 BaseT for live streaming, software control, software updates and direct or network panel connection.

Computer Interface

2 x USB Type-C 3.1 Gen 1 for external drive recording, webcam out, software control, software updates and panel connection.

ATEM SDI Extreme ISO

Standards

HD Video Input Standards

720p50, 720p59.94, 720p60
1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60
1080i50, 1080i59.94, 1080i60

HD Video Output Standards

1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60

Video Streaming Standards

1080p23.98, 1080p24, 1080p25, 1080p29.97, 1080p30, 1080p50, 1080p59.94, 1080p60

Ultra HD Video Standards

None

Video Sampling

4:2:2 YUV

Color Precision

10-bit

Color Space

Rec 709

Colorspace Conversion

Hardware based real time.

Product Specifics

Upstream Keyers

4

Downstream Keyers

2

Advanced Chroma Keyers

Up to 4

Linear/Luma Keyers

Up to 4

Transition Keyer

DVE only.

Total Number of Layers

9

Pattern Generators

5

Color Generators

2

DVE With Borders and Drop Shadow

2

Interface

Minimum monitor resolution of 1366 x 768.

Audio

Audio Mixer

11 input x 2 channel mixer.

Selectable On/Off/Audio-Follow-Video per channel plus separate gain control per channel.

Level and Peak metering. Plus new Fairlight audio enhancements: Compressor, Gate, Limiter, 6 bands of parametric EQ. Master gain control.

Analog Input

Unbalanced stereo

Analog Input Delay

Up to 8 frames

Input Impedance

1.8k

Max Input Level

+6dBV

Mic Plug In Power

Available on both 3.5mm mini jack connections.

Streaming

Direct Streaming

ATEM SDI Extreme ISO supports direct live streaming using Real Time Messaging Protocol (RTMP) over ethernet or a shared mobile internet connection over USB‑C.

Recording

Direct Recording Video and Audio

USB-C 3.1 Gen 1 expansion port can record directly to external media.

Video Recording

8 x SDI ISO inputs as H.264 .mp4 files at up to 70Mb/s quality at the ATEM video standard with AAC audio.

1 x Program out as H.264 .mp4 file at the Streaming quality setting and at the ATEM video standard with AAC audio.

Audio Recording

10 x 2 channel audio inputs recorded as separate 24‑bit 48KHz .wav files. Including 2 x analog 2 channel audio inputs and 8 x SDI 2 channel embedded audio inputs.

Switching

Program switching recorded as a DaVinci Resolve project .drp file.

Media Format

Supports media formatted ExFAT (Windows/Mac) or HFS+ (Mac) file system.

Multi View Monitoring

Multi View Monitoring

Configurable to 16, 13, 10, 7 or 4 up views including Program, Preview, 8 SDI inputs, SuperSource, Clean Feed, Media Player, Streaming Status, Recording Status and Audio Meters.

Multi View Video Standard

HD

Media Player

Media Players

2

Channels

Fill and key for each Media Player.

Media Pool Still Image Capacity

20 with fill and key.

Media Pool Still Image Format

PNG, TGA, BMP, GIF, JPEG and TIFF.

Control

Control Panel

Built in control panel. Software control panel with camera control included. Supports optional hardware panel.

Control Panel Connection

Ethernet supports 10/100/1000 BaseT. Ethernet used for direct connection between panel and chassis or via network. ATEM SDI Extreme ISO also supports direct USB‑C connection. Ethernet or USB‑C used for updating the software.

Control Panel Compatibility

Includes ATEM Software Control Panel. Also compatible with ATEM 1 M/E Advanced Panel, ATEM 2 M/E Advanced Panel and ATEM 4 M/E Advanced Panel. ATEM SDI Extreme ISO can be configured using Blackmagic Videohub Hardware Panel Setup utility to route sources to destinations using Videohub Smart Control Pro and Videohub Master Control Pro.

Control Panel Included

ATEM Software Control Panel included free for Mac 11.0 Big Sur, Mac 12.0 Monterey or later and Windows 10 64 bit or Windows 11.

Software

Software Updates

Using USB or Ethernet connection directly connected to Mac OS X or Windows computers. Includes ATEM Switcher Utility.

Configuration

Set via ATEM Software Control Panel, excluding ATEM chassis IP address which is set via the ATEM Switcher Utility connected via USB to chassis.

Operating Systems

Mac iconMac 11.0 Big Sur,
Mac 12.0 Monterey or later.
Windows IconWindows 10, 64-bit.
Windows 11.

Power Requirements

Power Supply

1 x External 12V power supply.

Power Usage

36W

Physical Specifications

ATEM SDI Extreme ISO

Environmental Specifications

Operating Temperature

5° C to 40° C (41° – 104° F)

Storage Temperature

-10° to 60° C (14° to 140° F)

Relative Humidity

0% to 90% non-condensing

What’s Included

ATEM SDI Extreme ISO

External 12V DC power supply with international socket adapters

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger