Danh mục

Arm gắn Micro chuyên nghiệp cho studio RØDE PSA1 | Hàng Chính Hãng

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: Rode
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RODE PSA1
Giá bán:
Liên hệ
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

 • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
 • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
 • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
 • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

 • Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.Áp dụng Phiếu quà tặng/ Mã giảm giá theo sản phẩm.
 • Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

 

PSA1+ là Arm gắn Micro cho phòng thu cuối cùng dành cho người làm podcast, người phát trực tiếp và người phát sóng. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó đảm bảo chuyển động cực kỳ trơn tru và vị trí micrô chính xác ở mọi vị trí, trong khi các lò xo bên trong được giảm chấn hoàn toàn và vỏ bọc cánh tay bằng cao su tổng hợp loại bỏ tiếng ồn cơ học để hoạt động hoàn toàn im lặng. Quản lý cáp tích hợp đảm bảo thiết lập của bạn gọn gàng và phạm vi tiếp cận mở rộng cũng như xoay 360 độ hoàn toàn giúp bạn dễ dàng định vị micrô của mình chính xác ở nơi cần đến. Đưa nội dung của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Các tính năng chính:

 • Cánh tay bùng nổ phòng thu chuyên nghiệp cao cấp dành cho người phát podcast, người phát trực tuyến, người phát sóng và người sáng tạo
 • Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo để đặt micrô chính xác và chuyển động cực kỳ mượt mà
 • Lò xo giảm chấn hoàn toàn cho hoạt động hoàn toàn im lặng
 • Cách ly vượt trội khỏi tiếng ồn của bàn phím, chuột và bàn làm việc
 • Quản lý cáp tích hợp cho cả cáp USB và XLR
 • Tương thích với bất kỳ micrô hoặc giá treo chống sốc nào sử dụng sợi tiêu chuẩn, nặng từ 94g đến 1,2kg, bao gồm NT-USB Mini, PodMic, Procaster, Podcaster, Broadcaster, v.v.

 

Sleek. Stable. Silent.

Kết hợp vẻ ngoài đẹp mắt với hoạt động hoàn toàn im lặng và độ ổn định vô song, PSA1+ là giá đỡ hoàn hảo cho micrô của bạn. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó giữ cho vị trí của micrô luôn cố định, ngay cả khi độ cao được điều chỉnh và đảm bảo chuyển động cực kỳ mượt mà. Các điểm tiếp xúc bằng cao su mang lại khả năng cách ly vượt trội khỏi các va đập, va đập và tiếng click chuột hoặc bàn phím trong khi các lò xo giảm chấn hoàn toàn của nó giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu.

Just Add Your Mic

Cho dù bạn đang phát trực tuyến, podcasting hay phát sóng, PSA1+ sẽ phù hợp liền mạch với thiết lập của bạn – chỉ cần thêm micrô yêu thích của bạn và bắt đầu ghi âm. Nó tương thích với tất cả các giá treo chống sốc tiêu chuẩn và cả micrô địa chỉ cuối và micrô bên cạnh đều được cung cấp bởi hệ thống giá đỡ linh hoạt ở vị trí hướng xuống hoặc thẳng đứng. Micro có trọng lượng từ 94g đến 1,2kg được hỗ trợ với độ ổn định hoàn toàn và hệ thống quản lý cáp tích hợp có thể được sử dụng với cả cáp XLR và USB.

Flexible by Nature

PSA1+ được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của bạn. Chuyển động cân bằng hoàn hảo, phạm vi tiếp cận mở rộng và xoay 360 độ đầy đủ cho phép bạn định vị micrô của mình với độ chính xác tuyệt đối, để bạn luôn phát ra âm thanh tốt nhất. Các đai ốc khóa chất lượng cao trên hệ thống giá treo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc của micrô và cả giá treo bàn có ren và kẹp bàn có đệm đều được bao gồm, giúp bạn dễ dàng tích hợp vào bất kỳ phòng thu chuyên nghiệp hoặc tại nhà nào.

 

 

 

Specifications

Mechanical Specifications

Thread Size
3/8 or 5/8 (with incld adaptor)

Weight (g)
1520

Horizontal Reach (mm)
940

Vertical Reach (mm)
860

Dimensions (mm)
65 W x 940 H x 100 D

Minimum Weight Supported (g)
94

Maximum Weight Supported (g)
1200
Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Box Contains

1 x PSA1+

1 x 3/8 to 5/8 Adaptor

1 x Desk Mount Clamp

1 x Threaded Desk Mount

Danh sách so sánh
Messenger