Danh mục

Hollyland Mars 400S Pro II Bộ truyền hình ảnh không dây - Hàng chính hãng

Loại: Thiết bị hỗ trợ hình ảnh
Thương hiệu: Hollyland
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Giá bán:
12.200.000₫
HỖ TRỢ THANH TOÁN TRẢ GÓP
Kredivo, Visa, HD Sài Gòn, ACS

Thông tin nổi bật

Xuất xứ : Hollylan/ Trung Quốc 
Bảo hành : 12 tháng 
Bộ phát và thu
Truyền video lên tới 1080p60
Khoảng cách truyền lên tới 150m
Độ trễ cực thấp 70 ms
Đầu vào và đầu ra SDI và HDMI
Pin dòng L/USB-C/Nguồn DC
Màn hình OLED, Cảnh báo pin yếu
Bộ chuyển đổi đế và ren gắn 1/4"-20

Hệ thống cửa hàng

Cam kết bán hàng

  • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
  • Thanh toán linh hoạt Thanh toán linh hoạt
  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả hàng 7 ngày đổi trả hàng

Danh sách khuyến mãi

  • Tặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II ArtTặng thẻ SD 256GB khi mua Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG DN II Art
  •  Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website Tặng 100.000₫ mua hàng đèn led Coolcam và đèn led Lishuai trên website

Khả năng truyền video không dây lên tới 1080p60 với gimbal, máy ảnh mirrorless hoặc máy ảnh DSLR của bạn bằng Hệ thống truyền video không dây Mars 400S PRO II SDI/HDMI của Hollyland . Bộ phát cung cấp đầu vào HDMI và SDI, còn bộ thu cung cấp đầu ra SDI và HDMI. Nó có độ trễ cực thấp 70 ms và tốc độ dữ liệu cao 12 Mb/giây với khả năng truyền tầm nhìn lên tới 150m tới máy thu và tới ứng dụng Wi-Fi Hollyview. Để có tín hiệu tầm nhìn mạnh, hệ thống bao gồm hai ăng-ten bên ngoài trên bộ phát và hai ăng-ten trên bộ thu, và một ăng-ten được cung cấp kèm theo để dự phòng.

 

 

Phạm vi lớn hơn, độ trễ thấp hơn

 

Mars 400S Pro II là một hệ thống truyền video mạnh mẽ có phạm vi truyền lên tới 150m và đạt được độ trễ thấp chỉ 70ms. Mars 400S Pro II được trang bị giao diện SDI và HDMI, hỗ trợ thiết lập nhiều đầu thu và cho phép giám sát thông qua Ứng dụng HollyView.

 

 

Rõ ràng sắc nét với tốc độ dữ liệu cao

 

Hệ thống hỗ trợ tốc độ dữ liệu cao 12 Mb/s, cho phép truyền video độ phân giải cao và mang lại chất lượng hình ảnh rõ ràng, tinh tế với nhiều chi tiết.

 

Độ trễ cực thấp

 

Mars 400S Pro II nâng tầm với độ trễ rất thấp chỉ 70ms. Nó vượt trội hơn Mars 400S Pro bằng cách giảm độ trễ 30% và cung cấp phạm vi truyền tín hiệu ổn định lên tới 500'. Điều này đảm bảo chất lượng hình ảnh độ phân giải cao và trải nghiệm độ trễ thấp tuyệt vời. Nó cũng tương thích với Mars 400S Pro, cho phép chúng được ghép nối và sử dụng cùng nhau.

 

SDI và HDMI

 

Được trang bị cả giao diện SDI và HDMI, Mars 400S Pro II mang đến khả năng tương thích thiết bị nâng cao và kết nối thuận tiện với nhiều loại thiết bị khác nhau. Dù là máy ảnh DSLR hay máy ảnh phim chuyên nghiệp, Mars 400S Pro II đều có thể đáp ứng yêu cầu kết nối của bạn.

 

Quét kênh thông minh

 

Khi khởi động, Mars 400S Pro II sẽ tự động chọn các kênh tần số tốt nhất. Việc quét kênh thủ công có thể được tiến hành bằng cách sử dụng bộ thu hoặc Ứng dụng HollyView, cung cấp biểu đồ trực quan về mức nhiễu tín hiệu ở mỗi tần số. Ứng dụng cho phép bạn cài đặt chương trình cơ sở quét kênh tùy chọn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tín hiệu truyền mạnh nhất.

 

Giám sát trên tối đa 4 thiết bị

 

Mars 400S Pro II cung cấp các giải pháp linh hoạt để đáp ứng nhu cầu giám sát, bao gồm hợp tác nhóm, giám sát nhiều nhóm, đoàn có nhiều thành viên. Sử dụng ứng dụng Hollyview dành cho iOS hoặc Android, bạn có thể theo dõi quá trình truyền video của mình trong thời gian thực thông qua kết nối Wi-Fi cũng như phát trực tiếp từ đầu thu qua máy tính bằng bộ chuyển đổi USB-C. Bộ phát có thể truyền đồng thời tới tối đa một bộ thu và hai ứng dụng hoặc tới tổng cộng bốn ứng dụng mà không cần bộ thu.

 

Điều khiển quạt linh hoạt

 

Mỗi chiếc Mars 400S Pro II đều được trang bị tính năng điều chỉnh quạt ba tốc độ (Tự động, Tốc độ thấp, Tắt). Thiết kế làm mát thông minh của nó cho phép nó hoạt động tối ưu trong nhiều tình huống sử dụng khác nhau bằng cách giảm nhiệt độ thiết bị và đảm bảo truyền tín hiệu ổn định.

 

Đế cold-shoe tích hợp

Được tích hợp với bộ chuyển đổi đế có vít 1/4"-20 giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt. Chỉ cần kết nối bộ chuyển đổi đế của Mars 400S Pro II với khe cắm cold-shoe trên máy ảnh hoặc cage của bạn mà không cần bất kỳ bước lắp đặt bổ sung rườm rà nào.


 

Đang cập nhật...

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm bao gồm

Danh sách so sánh
Messenger