Danh mục

Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera rất hân hạnh được trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh tại Việt Nam. Với thời gian dài hình thành và phát triển, sức ảnh hưởng của Yến Tâm ngày một được lan rộng, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Lựa chọn Yến Tâm, khách hàng hoàn toàn yên tâm với mẫu mã đa dạng cùng chất lượng vượt trội. 

Tổng quát Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Kể từ khi các sản phẩm công nghệ liên quan đến hình ảnh đến gần hơn với mọi người. Người dùng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm máy quay, máy chụp hình, các thiết bị phụ trợ… đạt chuẩn để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất, sắc nét nhất. Chính vì lý do đó, Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera đã ra đời, để giúp khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm công nghệ nổi tiếng trên thế giới, cam kết chính hãng và giá phải chăng.

Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Năm 1992, Yến Tâm hình thành với xuất phát điểm là một cửa hàng nhỏ. Dù chỉ là một cửa hàng, nhưng Yến Tâm cũng đã xác định được hướng đi nhất quán của mình, khi chọn gắn liền với lĩnh vực công nghệ hình ảnh. Cũng chính nhờ có được định hướng đó, cửa hàng đã hết lòng trau dồi, khẳng định vị trí thông qua các sản phẩm hiện đại, đảm bảo cùng dịch vụ tư vấn chu đáo. Nhờ đó, cửa hàng được nhiều người dùng tin tưởng, yêu thương và lựa chọn để trở thành bạn đồng hành cung cấp nhiều thiết bị hình ảnh. 

Đến năm 2013, cửa hàng đã bước đến một bước phát triển mới, đột phá hơn. Từ một cửa hàng nhỏ, nay đã trở thành Công ty TNHH Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera. Tất cả có được là nhờ vào những nỗ lực và chữ tín mà người sáng lập gây dựng, công ty đã có tiếng tăm và được biết đến trên toàn quốc. Và hiện nay, Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera đã trở thành một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quay phim chụp ảnh được hàng triệu khách hàng tin tưởng và ủng hộ. 

 

Sứ mệnh của Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Workshop Setup ánh sáng với không gian hẹp Yến Tâm Camera

Bất kỳ một dịch vụ nào, uy tín cũng luôn là điều được khách hàng tìm kiếm tại các công ty, cửa hàng. Đối với các thiết bị công nghệ cũng vậy, giá thành cao, nên luôn đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải đạt chuẩn, thì người dùng mới sử dụng tốt và lâu dài. 

Thấu hiểu được điều đó, Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera cũng luôn bước đi lấy chữ TÍN làm đầu. Đi kèm với đó, chính là sứ mệnh nỗ lực không ngừng để phát triển, vươn đến với nhiều khách hàng hơn bằng những sản phẩm nổi bật đến từ các thương hiệu lớn, giá thành phải chăng, tư vấn tốt cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Chính vì vậy, bất cứ khách hàng nào đặt niềm tin tại Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera chẳng bao giờ nhận lấy kết quả thất vọng, mà ngược lại là sự hài lòng tuyệt đối, khiến ngày càng có nhiều khách hàng mới tìm đến với Yến Tâm để được phục vụ. 

 

Sản phẩm tại Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Nếu bạn muốn tìm kiếm các thiết bị hình ảnh đa dạng, thì Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera chính là nơi mà bạn cần phải đến. 

Workshop Setup ánh sáng với không gian hẹp Yến Tâm Camera

 

 

Với tất cả những tâm tình dành cho công nghệ hình ảnh, Yến Tâm cũng rất muốn các khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt, nên đã cố gắng tìm kiếm những nguồn hàng đạt chuẩn nhất để phục vụ người tiêu dùng. Nhờ đó, Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera đã trở thành nhà nhập khẩu trực tiếp, cũng như là đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu cực kỳ nổi tiếng như Sony, Panasonic, Canon, Gopro, Jinbei, Lishuai, Niche Foto, Jinbei…

Ngoài ra, khi đến với Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các thiết bị bạn cần như:

  • Đa dạng các thể loại máy quay phim.

  • Vô vàn mẫu mã máy ảnh chuyên nghiệp.

  • Các loại đèn phục vụ cho quay phim, chụp ngoài trời, quay sản phẩm…

  • Thiết bị chống rung khi quay chụp.

  • Các phụ kiện công nghệ hiện đại.

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm, Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera cũng là đơn vị setup trường quay trọn gói, tư vấn và chuyển giao các công nghệ trường quay ảo đến mọi khách hàng có nhu cầu. Bạn chỉ cần liên hệ với Yến Tâm, công ty sẽ cung cấp và đáp ứng để làm hài lòng mọi khách hàng.

Workshop setup ánh sáng chụp album cưới cùng Yến Tâm Camera

 

Lý do lựa chọn Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera

Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera luôn kinh doanh với phương châm hết lòng, tận tâm và chính xác trong mọi chi tiết. Nên khi đến với Yến Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm:

Workshop setup ánh sáng nét từng góc cạnh

  • Các mẫu mã thiết bị hình ảnh đa dạng, thuộc top các thương hiệu nổi tiếng được lựa chọn kỹ càng với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận.

  • Tư vấn chính xác điều khách hàng cần một cách khách quan, phù hợp với ngân sách bạn yêu cầu nhưng vẫn nhận về những sản phẩm chất lượng nhất.

  • Luôn chào đón khách hàng đến với phòng trưng bày Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera và trải nghiệm miễn phí để thử nghiệm các sản phẩm tốt nhất. 

  • Có các chế độ bảo hành thiết bị cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cao nhất.


Còn chần chờ gì mà không đến ngay với Yến Tâm để sở hữu những thiết bị tốt nhất để phục vụ cho công việc và sở thích của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Thiết bị hình ảnh Yến Tâm Camera tại https://yentamcamera.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Danh sách so sánh
Messenger