So sánh sản phẩm
#

Thiết bị trường quay ảo

 • FEELWORLD LIVEPRO L1FEELWORLD LIVEPRO L1

  Fellworld Livepro L1 multi0 format Video Mixer Switcher 4 x HDMI inputs multi Camera production  USB 3.0 Live streaming

  2″TFT Display

  2″TFT Display

  4 x HDMI inputs

  Audio Input & Output

  USB3.0 Live Streaming

  Remote Controlling by PC/Samrt Phone(APP)

  Input : 4xHDMI, Audio

  Ouput

  1xHDMI, Audio, USB 3.0( for live steaming )

 • Bộ TriCaster 460 Advanced và Bộ 3Play 440Bộ TriCaster 460 Advanced và Bộ 3Play 440
  TriCaster 460 Advanced là bộ hệ thống sản xuất video đa mục đích có quy mô nhỏ hơn cho các giá đỡ và thiết bị di động. Từ các chương trình trực tiếp và các chương trình có yêu cầu cao đều có thể được đáp ứng và màn hình thứ hai có thể tạo ra các sản phẩm đa nền tảng để mở ra nhiều cơ hội doanh thu hơn và mở rộng thương hiệu của bạn.
  Bộ TriCaster 460 Advanced của chúng tôi chưa bao gồm phần mềm tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của người dùng)
 • Bộ 3Play 4800 (Kèm theo CPU & Bàn điều khiển)Bộ 3Play 4800 (Kèm theo CPU & Bàn điều khiển)
  3Play 4800 là giải pháp sản xuất chương trình về thể thao hoàn thiện nhất, tích hợp nhiều camera, phát lại ngay lập tức và thu chuyển động chậm ấn tượng. Dễ dàng thu hút người hâm mộ nội bộ, người xem trực tuyến, người theo dõi truyền thông xã hội và khán giả phát sóng và thiết kế rất đơn giản — phù hợp  với khoản tiết kiệm đáng kinh ngạc về đầu tư thiết bị.
 • TriCaster Mini HD-4iTriCaster Mini HD-4i
  NewTek TriCaster Mini HD-4i là một giải pháp đa phương tiện nhỏ gọn, tất cả trong một cho phép bạn đồng thời phát sóng, phát trực tuyến và ghi lại các sản phẩm trực tiếp từ hầu như mọi nơi. Bộ chuyển đổi 16 kênh giúp dễ dàng chuyển đổi giữa bốn máy ảnh HDMI, kết hợp âm thanh, thêm đồ họa và tiêu đề và thêm các hiệu ứng nâng cao như bộ ảo và chuyển tiếp hoạt ảnh. Sử dụng cùng một phần mềm điều khiển trực quan và đầy đủ tính năng như phần còn lại của dòng chuyên nghiệp TriCaster, TriCaster Mini phù hợp cho cả người dùng mới và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Để thuận tiện hơn, model HD-4i có màn hình 7 inch tích hợp để xem đầu ra của chương trình, đầu ra Xem trước hoặc bất kỳ tín hiệu nguồn đầu vào nào.
 • Máy Nhắc Chữ TS-220PMáy Nhắc Chữ TS-220P
  Tianzhuang Film Broadcasting Sounder là một bộ phần mềm phát thanh truyền hình tiên tiến trong nước và hệ thống phần cứng được phát triển bởi các chuyên gia của công ty chúng tôi. Hệ thống này dựa trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10.Tianzhuang Film Broadcasting Sounder là một bộ phần mềm phát thanh truyền hình tiên tiến trong nước và hệ thống phần cứng được phát triển bởi các chuyên gia của công ty chúng tôi. Hệ thống này dựa trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
 • Cáp SDI VK 70Cáp SDI VK 70
  Cáp SDI VK 70 truyền dẫn tín hiệu hình ảnh HD đến 4K

  Cáp SDI VK 70

  Liên hệ

 • Cáp SDI VK 60Cáp SDI VK 60
  Cáp SDI VK 60 truyền dẫn tín hiệu hình ảnh HD đến 4K

  Cáp SDI VK 60

  Liên hệ

 • Cáp SDI VK 50Cáp SDI VK 50
  Cáp SDI VK 50 truyền dẫn tín hiệu hình ảnh HD đến 4K

  Cáp SDI VK 50

  Liên hệ

Chat Facebook