So sánh sản phẩm

Ronin M thiết bị cân bằng Gimbal tuyệt hảo

Ronin M thiết bị cân bằng Gimbal tuyệt hảo

Ronin M thiết bị cân bằng Gimbal tuyệt hảo với những tính năng ưu việt cho những ai đam mê nhiếp ảnh gia.

Ronin M – thiết bị cân bằng Gimbal tuyệt hảo trên cả sử tuyệt vời:

- Ronin M được xem là bộ Gimbal ổn định hình ảnh cho DSLR. Máy quay handycam nặng chỉ 2,3kg và có thời lượng pin lên tới 6 tiếng. Cùng với nhiều cải tiến đáng kể. So với bản DJI Ronin trước đây vốn nặng tới 4,3kg trong khi pin chỉ chỉ sử dụng được bằng 1/2.
- Ronin M được đánh giá là phiên bản rút gọn của Ronin trước đây.  Với sự nâng cấp sử dụng được các máy ảnh dSLR và máy quay phim cỡ nhỏ. Trọng lượng tối đa 3,6kg.

Các thông số, tính năng chính của Ronin M được công bố như sau:

- RONIN M hỗ trợ camera lên đến 16 pounds = 7.2kg. 
- Độ cân bằng ±0.02°.
- Điều khiển từ xa cho việc xoay Pan/Tilt.
- Hô trợ phần mềm trên  iOS và Windows.
- Setup và interface không dây bluetooth. 
- 15mm Rods + Mount Points for Accessories.
- Đầu ra USB và PowerTap.
- Cân nặng: 2,3kg.
- Gắn được bộ camera tối đa 3,6kg.
-  Tay cầm tháo ra được.
-  Pin từ 4-6 tiếng.
-  2 đường nguồn 12V, 1 cổng USB 2.0, 1 cổng DJI Lightbridge.
-  Khung sườn chắc chắn, làm bằng hợp kim ma-nhê.

Ronin M kế thừa những tính năng nổi trội khác biệt:

- Ronin M được thiết kế có kích thước nhỏ gọn. Có thể đựng vừa trong balo của bạn và có trọng lượng chỉ bằng 1/2 chiếc Ronin trước.
- Với công nghệ ATS (Auto Tune Stability). Chính xác hơn, Ronin M có thể tự ổn định quá trình cân bằng trong vòng 5 phút và không cần thêm công cụ nào khác. Rất dễ dàng và hiệu quả.
- Khung tay cầm dạng chữ U linh hoạt. Giúp bạn có thể quay ở nhiều tư thế khác nhau một cách dễ dàng. Với dung lượng pin lên tới 6 giờ. Bạn có thể thỏa sức quay những thước phim bạn muốn. Mà không phải lo lắng là Pin hết giữa chừng.
- Ronin M có điều khiển đi kèm giúp người thứ 2. Có thể điểu khiển nó một cách độc lập không phụ thuộc vào người cầm nó.

Tổng quan về sản phẩm:

-  Thiết bị cân bằng máy quay Ronin DJI được chế tạo để phục vụ cho việc làm film chuyên nghiệp. Tiêu chuẩn chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các thiết bị cầm tay. Trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đơn giản chỉ cần cầm thiết bị này trên tay sẽ tạo ra những cảnh quay mượt mà, trơn tru.
-  Được tích hợp bộ vi xử lý cực mạnh. Bộ cảm biến cực kỳ chính xác, các thuật toán cao cấp. Cùng với thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đã tạo ra một hệ thống cung cấp các thao tác chính xác tuyệt đối của các góc độ điều chỉnh – trong phạm vi ± 0,02 °. Sản phẩm đẳng cấp thế giới. Dẫn đầu công nghệ này sẽ trong tầm tay bạn để tạo ra những  hình ảnh tuyệt đẹp và những cảnh quay ổn định.

 

Đặc điểm khác biệt của Ronin M

1. Công cụ tự điều chỉnh:

Hệ thống tự điều chỉnh cân bằng có nghĩa là không cần bất kì công cụ nào để cài đặt và điều chỉnh. Việc thay đổi cài đặt khi sử dụng các  loại camera khác nhau trở lên đơn giản, nhanh chóng.

2. Cài đặt đơn giản trong 5 phút:

Với một thực nghiệm nho nhỏ, thiết bị Ronin chỉ mất dưới 5 phút để cài đặt và cân bằng bất cứ khi nào cấu hình camera bị thay đổi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, làm gimbal Ronin hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường chuyên nghiệp, thời gian quý tới từng giây, từng phút. Công nghệ ATS (cân bằng điều chỉnh tự động) được phát triển để kết nối thông minh giữa thiết bị Ronin và camera của bạn chỉ qua sự tiếp xúc của một chiếc nút.

3. Hỗ trợ cho đa số các dòng camera và ống kính:

Thiết bị cân bằng máy quay Ronin không phải thiết kế để chỉ dành cho một loại máy quay cụ thể nào. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh để mang những vật từ nhỏ, nhẹ như camera Micro-Four-Thirds đến những hệ thống nặng hơn như máy quay Red Epic.

4. Dựa trên công nghệ Zenmuse:

Các gimbal Zenmuse của DJI là sản phẩm thương mại đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ mô tơ không chổi quét cho quay phim chuyên nghiệp và chụp ảnh trên không. Dòng gimbal Zenmuse từ lâu đã là tiêu chuẩn chính để các dòng sản phẩm khác cùng loại đánh giá dựa trên. Thiết bị gimbal Ronin cũng được phát triển dựa trên công nghệ này và cũng  cung cấp các chế độ điều chỉnh đa chức năng, bộ cảm biến IMU, mô tơ không chổi quét trực tiếp.

5. Smoothtrack kiểm soát:

SmoothTrack cho phép người điều khiển gimbal khả năng để biến những chuyển động nghiêng, đảo chiều tạo thành những thay đổi góc độ trơn tru và ổn định. Điều này tạo ra một khung góc rộng hơn hoặc những cảnh quay cận cảnh dễ hơn cho một người điều khiển gimbal.

6. 3 chế độ hoạt động:

3 chế độ hoạt động khác nhau. Cho phép thiết bị Ronin hoạt động bình thường trong các tình huống khác nhau. Tất cả các chế độ này có thể được mặc định. Mà không cần thay đổi cài đặt trong ứng dụng hỗ trợ Ronin. Hoặc điều khiển từ xa của người thứ hai. Smoothtrack luôn duy trì cả ba chế độ.

7. Điều khiển từ xa cho người thứ hai:

Một điều khiển thứ hai cho phép một người điều khiển khác có thể đảo chiều, nghiêng, hoặc cuộn hoàn toàn độc lập với chuyển động của Ronin. Tốc độ SmoothTrack và các chế độ hoạt động được tích hợp trên hai cái cần gạt của máy phát.

8. Sản phẩm chất lượng cao, siêu bền:

Được sản xuất từ chất liệu chế tạo máy bay a-lu-mi-num, thiết bị ổn định máy quay Ronin đảm bảo độ bền cao, chịu được những tác động trong những phim trường khắc nghiệt, và thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu về độ tin cậy của sản phẩm. Không có bất kì một sợi dây cáp hoặc dây kéo nào hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp như thiết bị này.

9. Mô men xoắn chất lượng, các mô tơ được điều chỉnh chính xác:

Các mô tơ trong thiết bị Ronin được thiết kế với hiệu suất tốt nhất. Việc sử dụng điều chỉnh FOC cho phép bạn tính toán được độ chính xác tuyệt đối, độ rung thấp, mô-mem xoắn bị tăng. Mã hóa vị trị hoàn toàn tự động trên mỗi trục làm cho mức độ chính xác đạt cao nhất. Các tính năng đặc biệt này, bạn không thể tìm được trên bất kì một sản phẩm nào khác.

10. Bộ xử lý tốc độ cao:

Bộ xử lý DPS điểm nổi 32-bit cao cấp, tùy biến thì hoạt động hiệu quả hơn so với bộ xử lý ARM, và tốc độ xử lý dữ liệu của các tín hiệu từ các bộ mã hóa trên máy bay trở lên linh hoạt và nhanh hơn.

11. Xây dựng điều khiển từ xa và điều khiển người nhận:

Đầu nhận DJI được xây dựng để điều khiển thiết Ronin từ xa bởi một người điều khiển thứ hai. Người điều khiển gimbal có thể tập chung vào chuyển động của gimbal còn người điều khiển thứ hai có thể tập chung vào chuyển động của camera. Chế độ người điều khiển thứ hai cũng rất hữu ích cho việc điều chỉnh gimbal khi làm việc với những kỹ xảo điện ảnh trên không. Một cổng D-bus cũng được bao gồm trong sản phẩm trong trường hợp không cần người điều khiển thứ hai.

12. Pin sạc thông minh:

Pin của  thiết bị Ronin thì dễ dàng để lắp đặt và sạc điện. Dung lượng pin có thể kiểm tra trực tiếp ngay trên pin. Chế độ báo pin yếu, pin đầy được thiết lập. thời gian hoạt động dự kiến của pin là hơn 4 giờ, tùy thuộc vào thiết bị camera và việc sử dụng gimbal.

13. Hộp phân phối điện năng:

Thiết bị này bao gồm bộ chuyển đổi P-taps 12V, một thiết bị kết nối cổng USB với dung lượng 500mAh, cũng như một cổng kết nối cho thiết bị DJI Lightbridge Long Range HD Video Downlink. Điều này làm cho kết nối với nguồn điện của các phụ kiện trở lên thuận tiện và nhanh hơn.
14. Gậy 15mm kép cho các phụ kiện trung tâm:
Hệ thống trung tâm và hộp mờ có thể dễ dàng gắn trên thiết bị Ronin khi áp dụng thanh phân đoạn 15mm kép, tiêu chuẩn công nghiệp. Các thanh phân đoạn này có thể tùy chỉnh độ dài, tùy thuộc vào cài đặt camera và ống kính.
15. Ba lô bảo vệ:
Một chiếc ba lô chống nước, siêu bền, chắc chắn có bánh xe đi kèm sẽ làm thiết bị di chuyển dễ dàng, an toàn. Tấm đệm EVA dày sẽ bảo vệ thiết bị Ronin và các thiết bị đi kèm.
16. Phần mềm hỗ trợ Bluetooth cho thiết bị di động:
Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành IOS với nhiều tiện ích thông minh cho phép thiết lập một cách dễ dàng cấu hình của cả hệ thống. Hỗ trợ PC cũng giúp điều chỉnh tất cả các chức năng của Ronin, thêm vào đó là nâng cấp phần mềm Firmware cho các tính năng tương lai.
17. Cấu hình tự động:
Sau khi cân bằng hệ thống camera, chỉ cần nhấn nút cân bằng tự động Auto Tune Stability để điều chỉnh Ronin. Nó sẽ điều chỉnh các thông số một cách thông minh dựa trên trọng lượng của hệ thống camera và tự điều chỉnh mỗi trục riêng biệt cho đến khi thiết lập đạt mức tối ưu.
Chế độ cân bằng tự điều chỉnh tự động cũng kiểm soát các khía cạnh khác của hệ thống điều khiển, làm thiết bị cân bằng nhanh hơn và dễ dàng hơn.
18. SmoothTrack tự điều chỉnh:
SmoothTrack đề nghị sự di chuyển dựa trên chuyển động của người điều khiển Ronin. Khi người điều khiển Ronin nghiêng, hoặc đảo chiều gimbal, định hướng camera sẽ nghiêng và đảo chiều theo hướng dịch chuyển của gimbal. Tốc độ của những chuyển động nghiêng hoặc đảo chiều có thể được điều chỉnh hoàn toàn độc lập qua việc sử dụng phần mềm. Cũng như gia tốc chuyển động được điều chỉnh hợp lí. Nếu như người điều khiển Ronin cần nghiêng, hoặc đảo chiều nhanh giữa hai vị trí và tốc độ tiêu chuẩn thì không hiệu quả, gia tốc có thể được điều chỉnh ngoài việc tác động làm chuyển động chậm hơn.
19. Các số liệu của thiết bị Ronin:
Các số liệu quan trọng của Ronin có thể được xem qua phần mềm ứng dụng. Các thông số quan trọng như công suất mô tơ, mức độ chuyển động nghiếng-đảo-cuốn của các trục, quản lí nhiệt độ thiết bị, cũng như tình trạng pin sử dụng.
20. Firmware có thể được nâng cấp:
Tất cả các thiết bị sẽ có phần mềm firmware mới nhất, nhưng bởi vì ổ đĩa liên tục yêu cầu nâng cấp, các cập nhật firmware có sẵn trên Internet để cải thiện hiệu quả và các tính năng của thiết bị.
 

Yến Tâm Camera chuyên gia tư vấn và cung cấp thiết bị phòng quay phòng chụp chính hãng. Luôn cam kết và uy tín với mọi khách hàng.  Ronin M đang được phân phối và bảo hành chính hãng tại Yến Tâm. Qúy khách hàng muốn được tư vấn miễn phí. Để được báo giá nhanh nhất qua hotline:0983353336 - 02422606551.Có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24h/7. Yến Tâm rất hân hạnh đươc phục vụ.

Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook