So sánh sản phẩm

Đèn flash speedlight Godox chính hãng

Đèn flash speedlight Godox chính hãng

​Đèn flash speedlight Godox chính hãng được phân phối bởi Yến Tâm Camera. Chào hè 2019 với chương trình giảm giá ưu đãi lớn trên từng sản phẩm.


Đèn flash speedlight Godox chính hãng sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc máy ảnh của bạn. Với những nhà nhiếp ảnh chuyên nghệp thì việc họ chọn và mua một chiếc đèn Flash cho máy ảnh khá đơn giản. Với đủ mẫu đèn flash speedlight Godox chính hãng. Sẵn sàng phục vụ với chế độ giao hàng toàn quốc. Ship hàng tận nơi.
 

 

Một số điều cần thiết khi chọn đèn flash rời cho máy ảnh đối với người sử dụng lần đầu:

– Việc chuẩn bị đèn flash rời cho máy ảnh. Được coi là điều cần thiết để chụp được bức ảnh có độ yêu cầu cao hơn về ánh sáng và màu sắc hình ảnh.
– Đèn flash rời cho máy ảnh được coi là thiết bị hỗ trợ ánh sáng cho máy ảnh trong trường hợp người dùng chụp với điều kiện thiếu sáng. Một chiếc đèn flash rời làm tăng cường khả năng chiếu sáng, tạo độ bao trùm ánh sáng rộng hơn và có thể điều chỉnh nhiều góc độ chiếu sáng nhờ vào khớp gập và khớp xoay. Ngoài ra, phụ kiện rời này còn có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác để tạo ra bức ảnh có hiệu quả cao hơn.
– Đèn flash rời hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vô cùng tuyệt vời. Với trên 15 năm kinh nghiệm Yến Tâm Camera luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng mọi nhiếp ảnh gia. 

 


Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn mua flash cho máy ảnh của bạn: 

1. Khả năng tương thích của đèn flash rời cho máy ảnh:
– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đèn Flash ngoài cho máy ảnh. Các nhà sản xuất máy ảnh khác nhau sẽ có hệ thống gắn kết với flash khác nhau. Nói cách khác đơn giản hơn. Khi mua đèn Flash bạn cần tìm hiểu về độ tương thích của đèn Flash với máy ảnh bạn đang sử dụng. Một nhà sản xuất chuyên sản xuất đèn Flash sử dụng chung với máy ảnh của bạn.
– Máy ảnh và đèn flash phải tương thích với nhau. Đó là điều cần thiết tối thiểu nhất khi bạn tìm mua đèn Flash  cho máy ảnh của mình.

 
2. Tính năng của đèn flash rời
a. Chỉ số Guide Number (GN)
– Đây là chỉ số biểu thị độ sáng cực đại mà đèn flash tạo ra dựa trên phạm vi tối đa của đèn (thường tính theo mét). Với ống kính có khẩu độ cụ thể. Khi đọc được chỉ số này, bạn có thể xác định được khoảng cách mà flash đạt hiệu quả. Khi khẩu độ đã được định trước và ngược lại.
b. Sự linh động của đầu flash
– Kiểm tra sự linh động của đầu flash. Cho phép người dùng điều chỉnh nhiều góc độ đánh sáng khác nhau. Thông qua khớp gập và khớp xoay. Khớp gập giúp người dùng điều chỉnh từ góc vuông đến góc thẳng so với thân đèn. Khớp ngang cho phép quay quanh trục theo một vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ. Với việc sử dụng linh hoạt đầu flash. Người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng theo ý muốn của mình.
– Sự linh động của đèn flash thông qua khớp gập và khớp xoay. Để giúp bạn có thể điều chỉnh góc độ sáng và có được những bức ảnh hoàn hảo nhất.

 

c. Zoom flash – Tầm bao phủ của đèn flash

– Thông số này chỉ ra độ phủ ánh sáng rộng hay hẹp. Thông thường, zoom flash sẽ từ 24 – 105mm, và ở 24mm thì flash sẽ có độ phủ sáng cao nhất với góc nhìn có tiêu cự 24 mm.
d. Through The Lens (TTL) – Xuyên qua ống kính
– Đây là tính năng đo sáng của flash. Để xác định đúng cường độ sáng của chủ thể và cân bằng ánh sáng đèn flash với ánh sáng xung quanh. Đèn sẽ tiến hành nháy 2 lần, lần đầu flash tiến hành đo sáng. Sau khi xác định lượng ánh sáng chủ thể cần để đủ sáng, đèn sẽ nháy flash. Đây là chức năng rất cần khi sử dụng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hoặc ánh sáng thay đổi liên tục.
 
  
e. High Speed Sync (HSS) – Giới hạn tốc độ ăn đèn cao
– HSS cho biết khả năng của đèn flash giúp máy ảnh cũ của bạn vượt qua giới hạn tốc độ ăn đèn làm cho bức ảnh không bị tối màu.
f. Recyler Time – (Thời gian hao phí)
– Recyler Time cho biết thời gian hao phí. Để sạc lại đèn giữa những lần bấm máy liên tục. Nếu muốn sử dụng để chụp ảnh trong thời gian ngắn. Người chụp ảnh nên chọn đèn với thời gian hao phí ngắn hơn. Hoặc mua kèm phụ kiện để giúp đèn sạc nhanh hơn.
g. Gắn filter cho đèn
– Đèn flash rời cho máy ảnh ở phần đầu có thể sử dụng 2 miếng nhỏ. Nhưng tác dụng khá lớn đó là flash diffuser (miếng tản sáng) và thẻ flash bounce. Đối với những cảnh mà bạn cần ống kính rộng hơn 24 mm. Thì bạn bật miếng diffuser xuống để tỏa ánh sáng nhiều hơn. Ngược lại, muốn gom một phần ánh sáng không cần thiết thì bật miếng flash bounce lên.
 
Kết luận:
– Có thể thấy, đèn flash ngoài cho máy ảnh. Chính là công cụ đắc lực của các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Giúp họ điều khiển ánh sáng theo ý muốn. Chính vì vậy, khi mua đèn flash cho máy ảnh bạn cần tìm hiểu rõ về sự tương thích. Cũng như tính năng của đèn flash. Để  có thể chọn lựa và mua được đèn Flash chất lượng, phù hợp nhất với máy ảnh của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn flash hiện có tại Yến Tâm Camera. Với giá cả phù hợp và sự tương thích với nhiều dòng máy ảnh. Chắc chắn đèn Flash speedlight Godox sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho nhiều nhiếp ảnh gia.
 
Các dòng đèn speedlight Godox đang có mặt tại Yến Tâm Camera:
• Flash Godox V350S- Hàng chính hãng.
• Godox TT350 for sony - Hàng chính hãng.
• Flash Godox TT600 - Hàng chính hãng.
• Flash Godox V1 for canon , nikon , sony.
• Godox TT685 for Olympus - Hàng chính hãng.
• Flash Godox TT685 for Fuji - hàng chính hãng
• Flash Godox TT 685 for Nikon - Hàng chính hãng.
• Flash Godox TT685 for Canon - Hàng chính hãng.
• Flash Godox TT685 for Sony - Hàng chính hãng.
• Flash Godox TT600S for Sony - Hàng chính hãng.
• Flash Godox VING V850 II - Hàng chính hãng.
• GODOX V860II Kit for Olympus/Panasonic (Hàng chính hãng).
• GODOX V860II Kit for Fujifilm (Hàng chính hãng).
• GODOX V860II Kit for Sony (Hàng chính hãng).
• GODOX V860 II KIT For Nikon (Hàng chính hãng).
• GODOX V860C II KIT For Canon (Hàng chính hãng).
• Godox TT350 for Fuji - Hàng chính hãng.
• Godox TT350 for Canon - Hàng chính hãng.
 

Để được tư vấn được mua đèn Flash speedlight Godox chính hãng với giá ưu đãi nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo hotline:0983353336 - 02422606551. Hiện đèn Flash speedlight Godox đang có ưu đãi giảm giá mạnh. Qúy khách nhanh tay liên hệ và lựa chọn để được giá tốt nhất
Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook