So sánh sản phẩm

Giới thiệu về Yến Tâm camera

Giới thiệu về Yến Tâm camera

Thư ngỏ - Giới thiệu về công ty
Hơn 20 năm hành nghề, yêu nghề và thấm nghề, Yến Tâm Camera là cái tên quá quen thuộc và nổi tiếng uy tín trong làng công nghệ hình ảnh. Đáp lại sự tin cậy, yêu mến của khách hàng – đồng nghiệp, với mục tiêu ngày càng phục vụ tốt hơn, toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn và luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng mới nhất, năm 2013, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÌNH ẢNH YẾN TÂM đã được thành lập. Từ uy tín cá nhân YẾN TÂM CAMERA đã nhanh  chóng trở thành một thương hiệu mạnh.
Là nhà nhập khẩu trực tiếp, đồng thời là đại lý phân phối sản phẩm chính thức của nhiều hãng tầm cỡ thế giới (sony, canon, Panasonic, gopro…), Yến Tâm luôn có nhiều và rất sẵn mọi thứ bạn cần: thiết bị nhiếp ảnh, quay phim chuyên nghiệp; phụ kiện các loại; thực hiện trọn gói dịch vụ tư vấn , thiết kế  lắp đặt trường quay, chuyển giao công nghệ  trường quay ảo…
Là nhà kỹ thuật công nghệ, Yến Tâm luôn tư vấn chính xác, khách quan, giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu của mình; Đặc biệt, Yến Tâm luôn có giải pháp tối ưu phù hợp với ngân sách mà bạn dự trù.
Yến Tâm chào đón bạn đến trải nghiệm phòng trưng bày và dùng thử thiết bị miễn phí.
Yến Tâm cam kết bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất thị trường, được hưởng chế độ bảo hành cao nhất từ chính sách của nhà sản xuất!
Dù bạn là ai, tay chơi nghiệp dư, nhà nghề chuyên nghiệp hay các hãng truyền thông lớn… Yến Tâm luôn là lựa chọn tuyệt đối Yên Tâm.

Chat Facebook